2 cách để kết nối camera hành trình Blackvue với điện thoại

2 cách để kết nối camera hành trình Blackvue với điện thoại

Một trong những lí do đưa tên tuổi camera hành trình Blackvue dẫn đầu thị trường đó chính là khả năng kết nối với thiết bị di động vô cùng ổn định và mạnh mẽ. Nhờ đó, người dùng có thể xem các video trên điện thoại vô cùng dễ dàng mà không cần thao tác với thẻ nhớ.

2 cách để kết nối camera hành trình Blackvue với điện thoại

Cho đến hiện tại, sẽ có 2 cách để người dùng có thể kết nối camera hành trình Blackvue với ứng dụng trên điện thoại. Bao gồm: Kết nối trực tiếp và Kết nối qua Blackvue Cloud.

Tuy nhiên, một số dòng máy cũ sẽ không được tích hợp đầy đủ cả 2 tính năng này. Để tìm hiểu rõ hơn, mời các bạn đọc thông tin trong bài viết dưới nhé!

Cách 1 – Kết nối trực tiếp qua WiFi nội bộ

Camera hành trình Blackvue sẽ được tích hợp bộ phát sóng WiFi nội bộ ngay trên máy. Người dùng có thể sử dụng điện thoại thông minh kết nối với WiFi này để truy cập vào ứng dụng Blackvue.

Có một số điều kiện tiên quyết cần được đáp ứng để sử dụng tính năng này. Bao gồm:

A) Yêu cầu đầu tiên là dòng camera hành trình Blackvue của bạn có tích hợp WiFi nội bộ. Tính năng này khả dụng với các dòng Blackvue DR590X, DR750X và DR900X.

B) Yêu cầu thứ hai là bạn cần ở trong phạm vi phủ sóng của tín hiệu WiFi camera hành trình. Thông thường, khoảng cách này tối đa là 15 mét.

Khi ở trong phạm vi phủ sóng, bạn sẽ có thể kết nối với tín hiệu WiFi đó và đăng nhập vào camera hành trình của mình qua ứng dụng Blackvue.

Ứng dụng này cho phép bạn xem trực tiếp, xem lại các video trước đó, tùy chỉnh cài đặt camera và nhiều tính năng khác.

Lưu ý, WiFi nội bộ của camera hành trình Blackvue không cung cấp kết nối internet. Kết nối này chỉ là một cơ chế để kết nối điện thoại với camera hành trình. Nó hoạt động gần như sóng Bluetooth, nhưng nhanh và ổn định hơn.

Các dòng Camera hành trình Blackvue có hỗ trợ Wifi nội bộ:

Cách 2 – Kết nối qua Blackvue Cloud

Phương pháp thứ hai cho phép bạn kết nối với camera hành trình Blackvue của mình từ mọi nơi trên thế giới. Bằng cách sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây Blackvue Cloud tiên tiến.

Để làm được điều này, bạn phải đáp ứng hai yêu cầu cụ thể sau:

A) Camera hành trình của bạn phải có khả năng kết nối Blackvue Cloud. Tính năng này đã được thêm vào từ các dòng trước đó như Blackvue DR650X và các dòng DR750X và DR900X như hiện tại.

B) Điều thứ hai, bạn sẽ cần một thiết bị phát sóng Internet (Hotspot) trong xe ô tô. Một số dòng xe ô tô có tích hợp sẵn tính năng này. Ngoài ra, bạn có thể mua chúng từ các nhà cung cấp bên ngoài.

Thiết bị này sẽ phát tín hiệu Internet giúp kết nối camera với ứng dụng Blakcvue Cloud trên điện thoại của bạn. Nhờ đó, bạn có thể truy cập vào camera hành trình của mình từ mọi nơi trên thế giới.

Không chỉ vì bền bỉ, đẹp hay là có thông số vượt trội. Khả năng giám sát từ xa mới chính là điều khiến người dùng “phải” tìm đến camera hành trình Blackvue. MSPORT tin rằng sau khi trải nghiệm tính năng này, bạn sẽ thấy số tiền bỏ ra cho một em Blackvue là hoàn toàn xứng đáng!

Các dòng Camera hành trình Blackvue có hỗ trợ kết nối Blackvue Cloud


Nếu bạn cần tư vấn thêm về camera hành trình Blackvue, liên hệ MSPORT ngay nhé! Ngoài chính sách bảo hành, MSPORT còn hỗ trợ miễn phí lắp đặt tận nơi cho khách hàng tại TP.HCM và giao hàng miễn phí trên toàn quốc!

MSPORT – Chuyên sản phẩm công nghệ Hàn Quốc

🏠 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

🙋‍♀️ Hotline mua hàng: 0968.887.237

🛠 Hỗ trợ kỹ thuật: 0828.068.068

📣 Chất lượng dịch vụ: 0918.018.368

❉ Facebook: MSport-Motor Shop

💓 Shopee: MSPORT VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *