máy lọc khí cho bàn làm việc

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, chúng ta dành nhiều thời gian để ngồi ở bàn làm việc hơn cả ngôi nhà của mình. Do đó, trang bị đầy đủ những vật dụng hữu ích có thể giúp bạn có thể làm việc hiệu quả và thoải mái hơn. Dưới đây là 5 món đồ cần thiết nên có trên bàn làm việc của bạn!

Top 5 món đồ phải có trên bàn làm việc!

1. Dây và Hub sạc

Những thiết bị điện tử thông minh giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong quá trình làm việc. Chỉ cần máy tính xách tay hoặc điện thoại của bạn bị hết pin. Công việc của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

bàn làm việc

Do đó, việc đảm bảo năng lượng cho chúng cũng vô cùng quan trọng. Nếu phòng làm việc của bạn có nhiều người. Bạn nên trang bị một Hub sạc với nhiều cổng chia để có thể sạc nhiều thiết bị cùng 1 lúc, không gây ảnh hưởng đến người khác.

2. Lịch để bàn

Mặc dù trên máy tính và điện thoại hiện nay đều có chức năng xem ngày giờ. Nhưng chúng không thể vượt qua được sự tiện lợi của lịch để bàn.

đồ dùng văn phòng

Bạn có thể đánh dấu những buổi họp quan trọng, ngày lễ, cuộc hẹn sắp tới… bằng bút dạ hoặc giấy note. Chúng không chỉ giúp bạn ghi nhớ tốt hơn mà còn luôn ở trong tầm mắt của bạn. Dù điện thoại không hiện nhắc nhở thì vẫn còn lịch giấy giúp bạn tránh bị lỡ mất những sự kiện quan trọng.

3. Bút và sổ tay

đồ dùng văn phòng

Đây chắc chắn là thứ cần có trên bàn làm việc của bạn. Nếu bạn đến bất kỳ cuộc họp, thuyết trình, gặp gỡ khách hàng và hội nghị nào mà không có sổ tay và bút là rất thiếu chuyên nghiệp.

Chúng sẽ là công cụ tuyệt vời giúp bạn ghi lại tất cả những ý tưởng tuyệt vời mà bạn có được khi nghe bài thuyết trình hoặc nói chuyện với khách hàng.

4. Ly cá nhân

máy lọc khí văn phòng

Khi bạn phải làm việc suốt 8 tiếng liên tục, chắc chắn sẽ có lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, thiếu tỉnh táo. Pha một cốc cà phê nóng nhâm nhi sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng rất nhanh.

Ngoài ra, môi trường máy lạnh rất dễ khiến cơ thể chúng ta mất nước. Hãy nhớ uống đủ nước để cơ thể luôn khỏe khoắn nhé!

5. Máy lọc khí

Không gian văn phòng với nhiều người cùng sinh hoạt sẽ không tránh khỏi nguy cơ lây nhiễm các mầm bệnh. Ngoài ra, lượng bụi mịn trong không khí hiện nay cũng rất cao, gây ảnh hưởng xấu đến hệ hô hấp của chúng ta. Do đó, việc trang bị một chiếc máy lọc khí ngay tại bàn làm việc là một điều hết sức cần thiết!

máy lọc khí để bàn ipuri c1

Máy lọc khí Ipuri C1 với kích thước nhỏ gọn và thiết kế tinh tế vô cùng phù hợp với bàn làm việc. Hơn nữa, máy sử dụng cổng nguồn USB Type-C rất thông dụng trên thị trường. Bạn có thể dùng dây cắm của các thiết bị khác cho máy Ipuri mà không cần đổi sang dây khác.

máy lọc khí cầm tay ipuri c1

Máy lọc khí Ipuri C1 sử dụng bộ lọc 2 lớp đem đến khả năng làm sạch không khí hiệu quả:

👉 Bộ lọc HEPA H13 chất lượng cao nổi tiếng với khả năng “bắt” được những hạt siêu nhỏ như bụi mịn và bụi siêu mịn.

👉 Bộ lọc N29 sử dụng kỹ thuật liên kết Ion nano Đồng Sunfua giúp tiêu diệt đến 99% vi khuẩn, nấm mốc gây hại.

máy lọc khí ipuri c1

Ngoài ra, cường độ âm thanh của máy lọc khí Ipuri C1 chỉ có 25dB. Hoàn toàn không gây tiếng ồn, thích hợp cho môi trường văn phòng. Đem đến sự yên tĩnh, thoải mái nhất cho người dùng.

Với 5 món đồ này, chắc chắn bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn rất nhiều. Tuy công việc rất quan trọng, nhưng cũng đừng vì thế mà lơ là bản thân nhé. Trang bị một chiếc máy lọc khí Ipuri, bạn sẽ bất ngờ khi thấy sức khỏe của mình được cải thiện rõ rệt đấy!

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm máy lọc khí, mời khách hàng liên hệ MSPORT qua:

🙋‍♀️ 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

🙋‍♀️ Hotline mua hàng: 0968.887.237

🙋‍♀️ Hỗ trợ kỹ thuật: 0828.068.068

🙋‍♀️ Facebook: MSport-Motor Shop

🙋‍♀️ Shopee: MSPORT VIỆT NAM

Comments (1)

  1. Le Uyên Phương 26/04/2022

    cái ipuri C1 dáng dẹp á

Để lại nhận xét