Ipuri là một trong những thương hiệu máy lọc khí hàng đầu, được ưa chuộng trên toàn thế giới. Với thiết kế đẹp mắt cùng với công nghệ lọc khí, khử khuẩn tiên tiến. Hãy cùng MSPORT khám phá thế mạnh và bảo vệ sức khỏe với máy lọc khí khử khuẩn Ipuri nhé!

Loại bỏ tác nhân vật lý

Bụi mịn là những tác nhân siêu nhỏ, có kích thước từ 1.0 micron. Mặc dù vậy, chúng mang lại tác hại vô cùng to lớn cho sức khỏe con người. Có thể tấn công vào phế nang, vượt qua vách ngăn khí – máu của người bệnh để đi vào hệ tuần hoàn và gây bệnh mạn tính. Chúng tồn tại ở khắp nơi dẫn đến việc phòng tránh phơi nhiễm bụi mịn là gần như không thể trong cuộc sống hiện đại.

Sản phẩm máy lọc không khí IPURI đến từ Hàn Quốc được trang bị bộ lọc HEPA H13 tiên tiến nhất hiện nay, có thể loại bỏ 99.97% bụi mịn và bụi siêu mịn. Góp phần bảo vệ và tăng cường sức khỏe của cộng đồng.

Bộ lọc Hepa H13 Filter

Bộ lọc Hepa H13 Filter trong máy lọc khí Ipuri lọc sạch bụi lên đến 99.97%

Loại bỏ tác nhân hóa học

H2S, và các hỗn hợp của Lưu huỳnh, hỗn hợp khí Nitrogen trong chất thải vật nuôi, thú cưng; Benzen có trong hơi xăng hay Carbon Monoxide sinh ra trong quá trình nấu nướng là những hỗn hợp khí thường gặp trong sinh hoạt hàng ngày, không chỉ gây mùi khó chịu mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta.

Máy lọc không khí IPURI với tính năng khử mùi, loại bỏ triệt để các hợp chất hóa học gây mùi, gây dị ứng, giúp bảo vệ sức khỏe khỏi các tổn hại từ không khí ô nhiễm gây ra.

Loại bỏ tác nhân sinh học

SARS-CoV-2  và các biến chủng của nó đã trở thành mối hiểm họa toàn cầu. Giờ đây hầu hết các quốc gia trên Thế giới đều tìm cách ngăn chặn sự lây lan của nó.

Máy lọc không khí IPURI được thiết kế bởi các kỹ sư công nghệ hàng đầu Hàn Quốc, trải qua rất nhiều thử nghiệm về tính năng lọc sạch không khí và khử khuẩn, được chứng nhận EU-RoHS bởi Liên mình Châu Âu và CADR của Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị gia dụng về tốc độ và khả năng làm sạch không khí, loại bỏ vi khuẩn, virus và mầm bệnh một cách triệt để đến 99%.

MSPORT hân hạnh là đối tác Độc quyền phân phối các sản phẩm IPURI đến từ Hàn Quốc trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Trong thời gian tới, Máy lọc không khí IPURI sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong các gia đình, trường học, Nhà hàng, quán Cafe và mọi không gian công cộng khác. Vì sự an toàn của chính người dùng, hãy sống chung với COVID theo cách An toàn nhất.

Để lại nhận xét