Camera hành trình cho xe điện tốt nhất!

Xu hướng xe điện đang nổi lên trên toàn thế giới hiện nay, báo hiệu một kỉ nguyên mới sắp mở ra với ngành công nghiệp ô tô. Các loại phụ kiện, bao gồm cả camera hành trình cho xe điện cũng phải điều chỉnh để tương thích với công nghệ mới này!

Xe điện lắp camera hành trình nào cũng được?

Đây là lầm tưởng của rất nhiều người dùng đã hoặc đang định lắp camera hành trình ô tô cho chiếc “xế điện” của mình.

Xe điện có những đặc thù riêng, ví dụ như là không có ổ cắm tẩu. Nhưng gần như 100% camera hành trình trên thị trường hiện nay đều chỉ hỗ trợ cắm tẩu thuốc/đấu điện trực tiếp. Nếu khách hàng vẫn lắp thì camera sẽ báo lỗi không hoạt động. Tệ hơn, nó có thể làm hỏng hệ thống điện trong xe của bạn!

Anh Sơn – một trong những người sở hữu chiếc xe điện VinFast E34 đầu tiên tại Việt Nam – đã chia sẻ kinh nghiệm chọn mua camera hành trình cho xe điện của mình. Anh cho biết, do những dòng xe điện đời mới không có lỗ sạc tẩu, nên anh buộc phải nối camera hành trình trực tiếp vào dây cầu chì của xe. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, chiếc camera hành trình đó đã phát sinh rất nhiều lỗi và không thể hoạt động được.

https://youtu.be/tPeUXC7UzOI

Sau khi tìm hiểu, anh Sơn đã chọn lắp camera hành trình Blackvue cho chiếc xe điện của mình. Và đương nhiên, những trải nghiệm mà Blackvue đem đến làm anh vô cùng hài lòng!

camera hành trình cho xe điện Blackvue
Xe Vinfast E34 lắp Camera hành trình Blackvue DR900S 4K

Blackvue – Camera hành trình cho xe điện hàng đầu!

Không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Chưa có thương hiệu camera hành trình nào đạt được độ tương thích tuyệt hảo với xe điện như Blackvue!

Trước khi VinFast xuất hiện, người dùng các hãng xe có chế độ lái tự động như Tesla và bán tự động như Volvo đã luôn tin dùng BlackVue cho xế cưng của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=TAxSH0k1z5E
Tesla Model 3 lắp Camera hành trình Blackvue DR900S 4K

Camera hành trình cho xe điện Blackvue đã được chứng nhận ELECTROMAGNETIC COMPATIBILITY (EMC) KS C9990. Với khả nằng hoạt động ổn định mà không ảnh hưởng đến dòng điện của xe.

camera hành trình

Blackvue là một trong số ít những thương hiệu camera hành trình hỗ trợ việc cấp nguồn qua cáp OBD. Đây là loại cáp chẩn đoán tích hợp mà hầu hết các hãng xe điện đều được tích hợp.

Nhờ đó, người dùng không cần phải nối trực tiếp camera hành trình Blackvue với dây cầu chì. Đảm bảo sự an toàn tối đa cho xe.

Ngoài ra, việc tiêu tốn năng lượng xe cũng không phải là vấn đề với Blackvue. Trung bình, camera hành trình Blackvue chỉ sử dụng từ 5-10 W trong 1 giờ, tức là chỉ 0,01 KW/giờ. Do đó, người dùng có thể yên tâm sử dụng các tính năng giám sát mà không lo xe bị hết điện!

Xe Vinfast E34 lắp Camera hành trình Blackvue DR750X-2CH Plus

Nơi lắp camera hành trình an uy tín nhất

Ngoài sự tương thích cao, camera hành trình cho xe điện Blackvue còn sở hữu những thông số kỹ thuật cao nhất trên thị trường hiện tại. Do đó, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm siêu phẩm này!

Xe điện lắp camera hành trình nào là chuẩn nhất? Đương nhiên là Blackvue rồi! MSPORT tin rằng, camera hành trình Blackvue sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc xế điện của bạn!

Xe Vinfast E34 lắp Camera hành trình Blackvue DR750X-2CH Plus

Ngoài Blackvue, MSPORT còn phân phối nhiều dòng camera hành trình cho xe điện khác như Finevu, GNET… với mức giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi còn có những chính sách hậu mãi khách hàng như hỗ trợ miễn phí lắp đặt tận nơi cho khách hàng tại TP.HCM và giao hàng miễn phí trên toàn quốc!

Nếu bạn cần tư vấn thêm về camera hành trình cho xe điện, liên hệ MSPORT ngay thông qua:

❉ 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

❉ Hotline mua hàng: 0968.887.237

❉ Facebook: MSport – The Korean Accessories Shop

❉ Shopee: MSPORT VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *