camera hành trình finevu ghi hình 24/7

Hôm nay, MSPORT xin giới thiệu đến các bạn dòng camera hành trình Finevu siêu bền. Đây là dòng camera hành trình ghi hình 24/7 và vẫn giữ được sự ổn định kể cả khi xe tắt máy. Thương hiệu đang được nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng cũng như là được các chuyên gia đánh giá rất cao.

camera hành trình ghi hình 247

Camera hành trình ghi hình 24/7 cực xịn!

Đây là khả năng của Finevu mà không phải dòng camera hành trình nào trên thị trường cũng làm được. Bởi vì để hoạt động liên tục với hiệu suất cao như vậy thì camera cần phải đáp ứng được một số yêu cầu nhất định. Trong đó phải kể đến:

Tối ưu hóa không gian lưu trữ dữ liệu

Với đa số những dòng camera hành trình trên thị trường hiện nay thường đi kèm thẻ nhớ 32GB. Trong điều kiện ghi hình tiêu chuẩn, dung lượng này chỉ đủ cho khoảng 180 phút lái xe. Khi vượt quá giới hạn này, camera sẽ tự động ghi đè do đó nguy cơ bị mất dữ liệu rất cao.

Đối với camera hành trình Finevu, vấn đề này sẽ được giải quyết nhờ vào Chế độ ghi hình thông minh Smart Time Lapse. Cụ thể, camera sẽ tự động giảm tốc độ khung hình khi không có sự kiện (6 fps). Sau đó sẽ khôi phục lại tốc độ khung hình đầy đủ (30 fps) khi có bất kỳ sự kiện nào xảy ra.

Chế độ Smart Time Lapse này giúp kéo dài thời gian ghi hình của camera hành trình Finevu lên đến 578 phút liên tục mà không bị ghi đè.

camera hành trình ghi hình 247

Đặc biệt, những video quan trọng (va chạm, sự kiện) sẽ được Finevu lưu trữ riêng. Bạn có thể dễ dàng tìm xem lại trong ứng dụng Finevu trên điện thoại mà không lo bị mất dữ liệu.

Tiết kiệm năng lượng

Camera hành trình ghi hình 24/7 Finevu được thiết lập để tự động tăng/giảm hiệu suất ghi hình thông minh để tiết kiệm năng lượng sử dụng. Khi bạn tắt máy, dừng xe trên 5 phút thì camera hành trình Finevu sẽ chuyển sang chế độ ghi hình khi xe tắt máy Parking Mode. Tính năng thông minh này giúp camera giám sát xe với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn.

camera hành trình hàn quốc

Đặc biệt, phiên bản camera hành trình Finevu GX33 còn cho phép tùy chỉnh giới hạn mức năng lượng bình xe có thể sử dụng ngay trên điện thoại thông minh. Theo đó, camera sẽ tự động ngắt nguồn khi năng lượng bình xe xuống đến mức giới hạn này. Kể cả khi xe tắt máy, camera hành trình Finevu GX33 vẫn có thể hoạt động đến 930 giờ!

Đảm bảo an toàn trong thời gian hoạt động

Để camera hành trình ghi hình 24/7 thì khả năng tản nhiệt cũng là vấn đề rất quan trọng. Nếu nhiệt độ lên quá cao có thể dẫn đến hư hỏng và cháy nổ.

Camera hành trình Finevu sử dụng những chất liệu cao cấp nhất. Đem. đến khả năng chịu được dải nhiệt từ -20℃ ~ 70 ℃. Giúp camera có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết!

camera hành trình finevu gx33

Dữ liệu ghi hình của người dùng sẽ luôn được bảo vệ an toàn với thẻ nhớ SAMSUNG PRO ENDURANCE đứng đầu trong ngành về độ bền, thời gian sử dụng lâu dài, ít lỗi.

Đặc biệt, dòng FineVu GX33 còn được trang bị thêm Khóa thẻ nhớ thông minh. Nhờ đó mà thẻ nhớ được cố định chắc chắn vào camera, tránh bị rơi, gãy… ảnh hưởng dữ liệu bên trong.

Camera hành trình FineVu GX33

Lời kết

Với những ưu điểm nổi trội trên đã giúp camera hành trình ghi hình 24/7 Finevu có thể hoạt động liên tục mà vẫn giữ được sự ổn định, mượt mà. Ngoài ra, Finevu vẫn còn rất nhiều tính năng “xịn xò” khác đang chờ bạn trải nghiệm đấy!

Nếu cần tư vấn thêm về camera hành trình Finevu, mời khách hàng liên hệ MSPORT qua:

Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline mua hàng: 0968.887.237

Facebook: MSport – The Korean Accessories Shop

Shopee: MSPORT VIỆT NAM

Comments (1)

  1. Pingback: Top 3 camera hành trình cho xe Mazda chất lượng - MSPORT

Để lại nhận xét