Search

PHẠM VI ÁP DỤNG

MSPORT giao hàng bằng dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel Post tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng trên Toàn quốc và hoàn toàn miễn phí.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Sau khi đã liên hệ xác nhận đơn hàng với quý khách, MSPORT sẽ tiến hành giao hàng tới khách hàng theo thời gian như sau:

– Trong vòng 1-2 ngày tại khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

– Đối với khách hàng ở ngoại thành TPHCM, các Tỉnh/Thành phố khác chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 2-5 ngày, không tính các ngày lễ, ngày thứ 7, Chủ Nhật.

Chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giao hàng ngay lập tức nếu có khả năng hoặc có những thỏa thuận hoặc yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách quan MSPORT có thể giao hàng chậm trễ so với thời gian cam kết do những điều kiện bất khả kháng như: thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, máy bay trễ chuyến, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Dịch vụ vận chuyển do MSPORT hoặc do Viettel Post chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ MSPORT đến khách hàng.

– Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai mẫu mã so với hàng đã đặt mua thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.

– Trong vòng 7 ngày sau khi khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, đồng nghĩa với việc MSPORT không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… sau này.

Back to Top
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon