Gnet G-on X – Ghi hình 24/24 ngay cả khi xe tắt máy

Bạn đang tìm kiếm một chiếc camera hành trình phân khúc giá rẻ, đặc biệt là khả năng ghi hình 24/24 ngay cả khi xe tắt máy? Gnet G-on X chính là thiết bị hữu ích thay bạn bảo vệ khi đỗ xe và trông coi “xế yêu” của mình khi vắng mặt.

Gnet G-on X – Camera trước sau ghi hình sắt nét

Camera hành trình Gnet G-on X gồm 2 camera trước sau với kích thước nhỏ gọn vừa ghi hình, vừa đảm bảo tính thanh lịch, sang trọng của nội thất ô tô. Với độ phân giải Full HD, Gnet G-on X ghi lại mọi chi tiết một cách rõ ràng. Góc quay rộng 140° đảm bảo không bỏ sót bất kỳ sự kiện nào xảy ra xung quanh xe.

Ghi hình 24/24 ngay cả khi xe tắt máy với Gnet G-on X

Gnet G-on X giúp bạn bảo vệ xe của mình mọi lúc, kể cả khi xe đang đỗ và máy đã tắt. Sau 5 phút dừng đỗ camera tự động chuyển sang chế độ ghi hình dạng Time-Lapse. Hạn chế được kẻ gian, bảo vệ xe tốt hơn khi bạn vắng mặt. Ngoài ra, để phục vụ cho các dòng xe cao cấp khi lấy nguồn. Gnet G-on X cung cấp thêm cổng nguồn OBD (trang bị thêm). Công nghệ này chỉ có ở trên những dòng camera cao cấp.

Gnet G-on X – Bảo vệ bình Accquy với công nghệ LBP

Để hạn chế ảnh hưởng đến bình Acquy, Gnet G-on X trang bị cả 3 công nghê bảo vệ bình xe LBP (Low Battery Protection) bao gồm:

  • Cài đặt hẹn giờ tắt camera: 3h, 6h, 12h, 24h, 48h
  • Cài đặt điện áp bảo vệ: 11.8v, 12v, 12.3v, và 12.8v, 13.5v cho các dòng xe điện
  • Giảm công suất tiêu thụ điện năng từ chế độ ghi bình thườngz 5W qua chế độ đỗ xe 0,2W

Chịu nhiệt độ cao – Bền bỉ cùng thời gian

Khi nhắc đến thương hiệu camera hành trình Hàn Quốc Gnet mọi người sẽ nghĩ ngay đến độ bền bỉ. Bởi camera sử dụng vật liệu cao cấp giúp tăng khả năng tản nhiệt. Đặt biệt, Gnet G-on X còn được trang bị công nghệ không cần dùng pin hoặc tụ điện mang lại độ bền bỉ và khả năng chịu nhiệt cao lên đến ~80 độ C. Phù hợp cho các bác tài di chuyển đường dài hoặc các tài xế taxi, công nghệ.

Công nghệ khác biệt đỉnh cao trên Gnet G-on X

Công nghệ JDR File bảo vệ dữ liệu quan trọng

Mục đích cuối cùng của việc lắp camera hành trình chính là có dữ liệu khi xảy ra sự cố. Công nghệ chuyên dụng bảo vệ dữ liệu trong mọi tình huống được xem là quan trọng nhất. Đã có rất nhiều trường hợp khi xe xảy ra va chạm lại không trích xuất được dữ liệu.

Để giải quyết vấn đề này, Gnet G-on X áp dụng công nghệ cao cấp ghi hình trực tiếp không thông qua bộ nhớ đệm, giúp camera luôn đảm bảo dữ liệu tới những giây cuối cùng. Cho dù mất nguồn hay rút thẻ nhớ ra đột ngột.

Ngoài ra, Gnet G-on X hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 512GB cung cấp dung lượng lưu trữ lớn, cho phép bạn ghi hình và lưu trữ một lượng lớn video mà không cần lo ngại về việc thường xuyên phải xóa dữ liệu để giải phóng không gian.

Kết nối đơn giản và quản lý linh hoạt

Giao diện thân thiện và dễ sử dụng của Gnet G-on X giúp bạn nhanh chóng kết nối và quản lý video dễ dàng qua ứng dụng di động. Người dùng có thể xem và chia sẻ nhanh chóng những đoạn video quan trọng thông qua app Gnet G-on X.

Nếu bạn muốn tìm hiểu, được tư vấn thêm về camera hành trình ghi hình khi xe tắt máy Gnet G-on X. Hãy liên hệ MSPORT ngay nhé! Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, giúp khách hàng có được trải nghiệm mua hàng tốt nhất!

Cửa hàng: 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

 Hotline mua hàng: 0817.068.068

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0828.068.068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *