Có nên lắp Máy diệt khuẩn cho trường học?

Rất nhiều bậc phụ huynh, giáo viên đang phân vân về vấn đề “Có nên lắp Máy diệt khuẩn cho trường học?”. Tuy rằng đây là một thiết bị giúp cải thiện môi trường lớp học. Nhưng không phải loại máy nào cũng an toàn 100%, đặc biệt là đối với trẻ em có hệ miễn dịch nhạy cảm.

Có cần lắp máy diệt khuẩn cho trường học?

Trẻ em ở nước ta hầu hết phải ngồi trong lớp học khoảng 8 tiếng mỗi ngày. Do đó, nếu chất lượng không khí trong trường học kém về lâu dài có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau cho trẻ. Trong đó có thể kể đến như ho, hắt hơi, sổ mũi, và các vấn đề về hô hấp khác.

Nếu bạn có con trẻ đang trong độ tuổi đến trường. Chắc hẳn bạn cũng hiểu cảm giác lo lắng mỗi lần con mình bị ốm, cảm sau khi đi học về. Đặc biệt là sau khi xuất hiện Đại dịch Covid-19 xuất hiện trên toàn cầu. Vấn đề an toàn tại môi trường học tập của trẻ ngày càng được chú trọng.

Một báo cáo của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ cho biết: Có tới 50% trường học có chất lượng không khí không đạt tiêu chuẩn an toàn. Do đó, rất nhiều hệ thống trường học đã triển khai lắp đặt các loại máy lọc khí, máy diệt khuẩn chất lượng để đem đến cho học sinh môi trường tốt nhất.

Máy diệt khuẩn cho trường học nào an toàn?

Máy diệt khuẩn Wellis Air hiện đang được nhiều trường học, công ty, bệnh viện… trên thế giới tin tưởng sử dụng. Wellis Air sử dụng công nghệ diệt khuẩn bằng gốc OH duy nhất trên thế giới. Nó hoạt động theo cơ chế như sau:

 Máy Wellis Air sẽ liên tục sản xuất và phát tán các gốc OH ra môi trường.

 Các gốc OH nhanh chóng tác dụng với Hydro (H) trên bề mặt vi sinh vật, tạo thành H2O (nước).

 Cấu trúc tế bào của vi sinh vật bị phá vỡ do mất đi Hydro.

Diệt khuẩn bằng các chất có tính phản ứng mạnh không phải là công nghệ mới. Tuy nhiên, không như Flo, Ozone và Hydrogen peroxide… Gốc OH hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe con người dù tiếp xúc lâu dài.

máy diệt khuẩn wellis air

Máy diệt khuẩn cho trường học Wellis Air cũng được FDA chứng nhận khả năng giảm đến 91,75% SARS-CoV 2 theo qết quả thử nghiệm MRI Global (Hoa Kỳ).

máy khử trùng không khí wellis air diệt covid-19

Thiết kế phù hợp với nhà ở, trường học

Máy diệt khuẩn Wellis Air có kích thước nhỏ gọn hơn so với các loại máy công nghiệp khác. Bạn có thể đặt máy trên các mặt phẳng như bàn, kệ hay sàn nhà… hoặc gắn cố định trên tường tùy thích.

Wellis Air là Máy diệt khuẩn an toàn cho không gian sinh hoạt chung. Đem đến cho người dùng sự thoải mái nhất. Bạn có thể tiếp xúc gần với Máy Wellis Air mà không cần đồ bảo hộ như với đèn UV

Máy diệt khuẩn cho trường học Wellis Air có thể sử dụng dễ dàng với màn hình hiển thị trực quan. Ngoài ra máy cũng trang bị nhiều chế độ tiện lợi cho người dùng như Night Mode, Làm sạch tự động…

Khi cần thay thế chất khử trùng, máy sẽ hiển thị thông báo trên màn hình để nhắc nhở người dùng. Thao tác thay mới tại nhà dễ dàng. Giá của sản phẩm cũng rất hợp lý, phù hợp để sử dụng lâu dài.

Wellis Air_3

Hiện nay MSPORT đang phân phối nhiều dòng Máy diệt khuẩnmáy lọc khí như Wellis Air, Ipuri với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Những đặc quyền chỉ dành riêng cho khách hàng của MSPORT:

✾ Hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
✾ Lắp đặt tận nơi trong khu vực TP.HCM với mức giá 0 đồng.
✾ Chế độ đổi trả, bảo hành và sửa chữa nhanh chóng.
  Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn mỗi tháng để tri ân khách hàng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, mời khách hàng liên hệ MSPORT qua:

Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0968 887 237

Facebook: MSport – The Korean Accessories Shop

Shopee: MSPORT VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *