Máy khử trùng không khí nào an toàn nhất cho người dùng?

Máy khử trùng không khí nào an toàn nhất cho người dùng?

Hiện nay có rất nhiều loại “Máy khử trùng không khí” trên thị trường do tác động của dịch COVID-19. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng an toàn để sử dụng trong nhà, đặc biệt là với những gia đình có trẻ nhỏ.

Máy khử trùng không khí là gì?

Máy khử trùng không khí sử dụng những tác động vật lý hoặc tác động hóa học để tiêu diệt hoặc vô hiệu hóa các vi sinh vật trong môi trường.

Những loại máy chuyên dụng này thường được lắp tại các bệnh viện, trung tâm y tế, nơi sản xuất dược phẩm… Tuy nhiên từ khi dịch bệnh COVID-19 hoành hành trên thế giới, rất nhiều người đã lắp cả máy khử trùng không khí trong nhà để bảo vệ sức khỏe gia đình.

Có 2 công nghệ diệt khuẩn được sử dụng nhiều nhất trong các sản phẩm trên thị trường, đó là:

Diệt khuẩn bằng Ozone

Máy khử trùng không khí ozone_2

Ozone là một chất diệt khuẩn đã được sử dụng từ khá lâu. Với khả năng hoạt động mạnh mẽ, Ozone có thể nhanh chóng phá vỡ tế bào của các vi sinh vật gây hại trong môi trường.

Máy khử trùng không khí ozone

Các loại máy khử trùng không khí bằng Ozone có giá thành khá cao do công nghệ này đòi hỏi khắt khe về tính an toàn.

Lượng Ozone trong không khí cao có thể dẫn đến nhiều tác hại cho sức khỏe như nhiễm trùng đường hô hấp, hen suyễn, ho, khó thở…

Diệt khuẩn bằng tia UV

Máy khử trùng không khí tia UV_2

Các tia UV (tia cực tím) có bước sóng từ 200 đến 300 nm sẽ gây ra những tổn thương không thể tái tạo trong chuỗi DNA và RNA của tế bào vi sinh vật. Từ đó, các tác nhân này không còn khả năng gây hại cho sức khỏe.

Máy khử trùng không khí tia UV

Dù có khả năng diệt khuẩn vô cùng hiệu quả, tuy nhiên các chuyên gia không khuyến khích người dùng sử dụng loại máy diệt khuẩn này tại nhà.

Tia UV có khả năng phát thải Ozone ra môi trường. Các tia bức xạ cũng sẽ gây hại cho mắt và da khi tiếp xúc lâu dài. Do đó, máy khử trùng không khí bằng tia UV cần được giám sát cẩn thận khi sử dụng.

Máy khử trùng không khí an toàn cho không gian kín

Các nhà sản xuất đã tìm những giải pháp diệt khuẩn mới phù hợp trong bối cảnh hiện tại. Trong đó, Máy khử trùng không khí Wellis Air đang nhận được nhiều sự quan tâm thị trường gần đây với những điểm đột phá như:

Diệt khuẩn bằng gốc OH an toàn

Máy khử trùng không khí Wellis Air_2

Máy khử trùng không khí Wellis Air sẽ liên tục sản xuất và phát tán các gốc OH ra môi trường. Các gốc OH này có khả năng hoạt động mạnh mẽ tương tự như Ozone nhưng lại hoàn toàn vô hại cho sức khỏe!

Những gốc OH sẽ nhanh chóng bám vào xung quanh các vi sinh vật. Sau đó tác dụng với các nguyên tố Hydro (H2) trên bề mặt chúng và tạo thành H20 (nước).

Mất đi Hydro sẽ làm cho liên kết tế bào của vi sinh vật bị phá hủy, từ đó chúng không còn khả năng hoạt động nữa.

Wellis Air có thể tiêu diệt đến 99% các loại vi khuẩn, virus, nấm mốc… có trong không khí. Sản phẩm cũng được FDA Hoa Kỳ chứng nhận có khả năng ngăn chặn COVID-19 hiệu quả.

Máy khử trùng không khí Wellis Air hiện đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều bệnh viện, trường học, công ty… trên toàn thế giới, cho thấy hiệu quả máy đem lại cực cao.

Máy diệt khuẩn Wellia Air_2
Độ phủ sóng rộng rãi của Wellis Air

Máy khử trùng không khí thiết kế thông minh

Máy diệt khuẩn wellis Air
Không chỉ diệt khuẩn hiệu quả mà thiết kế của Wellis Air cũng rất hiện đại và tinh tế.

Máy khử trùng không khí Wellis Air có kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều so với các loại máy công nghiệp khác. Bạn có thể đặt máy trên các mặt phẳng như bàn, kệ hay sàn nhà… hoặc gắn cố định trên tường tùy thích.

Không còn phải lo lắng khi trong nhà có trẻ nhỏ!

Bạn có thể tiếp xúc gần với Máy Wellis Air mà không cần đồ bảo hộ như với đèn UV.

Wellis Air là Máy diệt khuẩn an toàn cho không gian sinh hoạt chung, đem đến cho người dùng sự thoải mái nhất.

Máy khử trùng không khí thân thiện với người dùng

Wellis Air_3

Máy khử trùng không khí Wellis Air có thể sử dụng dễ dàng với màn hình hiển thị trực quan. Ngoài ra máy cũng trang bị nhiều chế độ tiện lợi cho người dùng như Night Mode, Làm sạch tự động…

chất khử trùng của Wellis Air

Khi cần thay thế chất khử trùng, máy sẽ hiển thị thông báo trên màn hình để nhắc nhở người dùng.

Thao tác thay mới tại nhà dễ dàng. Giá của sản phẩm cũng rất hợp lý, phù hợp để sử dụng lâu dìa.

Hiện nay MSPORT đang phân phối nhiều dòng Máy khử trùng không khí, máy lọc khí như Wellis Air với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Những đặc quyền chỉ dành riêng cho khách hàng của MSPORT:

Hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
Lắp đặt tận nơi trong khu vực TP.HCM với mức giá 0 đồng.
Chế độ đổi trả, bảo hành và sửa chữa nhanh chóng.
Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn mỗi tháng để tri ân khách hàng.

Nếu khách hàng đang muốn tìm một sản phẩm máy khử trùng không khí để bảo vệ sức khỏe gia đình, hãy liên hệ MSPORT qua Hotline 0968.887.237 hoặc Fanpage để được tư vấn ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *