Giới thiệu MSPORT

MSPORT - Phụ kiện công nghệ Hàn Quốc

Công ty cổ phần MSPORT là hệ thống bán lẻ phụ kiện công nghệ chất lượng cao đến từ Hàn Quốc. Chúng tôi vẫn luôn đặt vấn đề chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, cũng như không ngừng cải tiến dịch vụ, công nghệ. Với mục tiêu trở thành cái tên dẫn đầu trong ngành tại Việt Nam cũng như là mở rộng mạng lưới ra Quốc tế.

Các dòng sản phẩm chính mà MSPORT đang kinh doanh

 

  • Camera hành trình Blackvue Thương hiệu hàng đầu dành cho các dòng xe sang với những công nghệ tiên tiến nhất như: Giám sát xe từ xa, Giám sát người lái bằng Trí tuệ nhân tạo (AI), Ghi hình với độ phân giải 4K siêu nét…

 

camera hành trình Blackvue

 

 

  • Camera hành trình Finevu: Dòng camera hành trình bán chạy số 1 Hàn Quốc. Siêu bền bỉ, hỗ trợ ghi hình 24/7, đầy đủ tính năng với mức giá hợp lý.

 

camera hành trình finevu gx33

 

  • Camera hành trình GNET nổi tiếng, với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau tuỳ theo nhu cầu của người dùng 1 số dòng chuyên phân phối cho Hãng…

 

msport phụ kiện công nghệ hàn quốc

 

  • Máy lọc khí Ipuri được thiết kế dành riêng cho xe ô tô. Tốc độ phân phối không khí sạch cao nhất trong ngành, khả năng làm sạch toàn diện với 5 lớp lọc kết hợp. Tích hợp cảm biến đo chất lượng không khí hiện đại.

 

 

  • Máy diệt khuẩn không khí và bề mặt Wellis Air, sử dụng công nghệ gốc OH an toàn 100% cho người dùng. Loại bỏ được cả Covid-19, vi khuẩn gây hại, nấm mốc và mùi khó chịu dễ dàng.

 

 

  • Các sản phẩm công nghệ Hàn Quốc khác như: Máy đo khoảng cách chơi Golf FineCaddie, Thiết bị cải thiện giấc ngủ Znie

 

Phương châm hoạt động

 

Do đặc thù phân phối sản phẩm công nghệ cao cấp hàng đầu, cập nhật công nghệ mới rất thường xuyên. Đội ngũ nhân viên của MSPORT đã không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức và tay nghề để có thể hỗ trợ khách hàng tiếp cận sản phẩm dễ dàng nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm chất lượng cao mang đến sự an toàn, trải nghiệm mới lạ, nâng cao đời sống khách hàng.

Nguyên tắc chất lượng được MSPORT đặt lên hàng đầu: CÔNG NGHỆ – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ – KHÁC BIỆT.

Đồng hành với khách hàng bằng sự chân thành, thỏa mãn nhu cầu khách hàng bằng sản phẩm cao cấp công nghệ mới và chất lượng dịch vụ cao cấp và cùng tạo giá trị. Đem những sản phẩm cao cấp thỏa mãn nhu cầu khách hang, dịch vụ tận tâm, tạo cảm nhận khách biệt khi sử dụng sản bên mình vs bên khác. Đem sản phẩm cao cấp nhất thỏa mãn nhu cầu khách hang cùng dịch vụ hỗ trợ tận tâm.

 

msport phụ kiện công nghệ hàn quốc

 

Vấn đề thẩm mĩ khi lắp camera hành trình luôn được đội kỹ thuật của MSPORT chú trọng. Camera luôn được lắp gọn gàng, không lộ dây, không gây ảnh hưởng nội thất xe của khách. Đó chính là lí do mà những khách hàng dùng xe sang luôn chọn lắp camera hành trình tại MSPORT. Chúng tôi tự hào về chất lượng dịch vụ luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ tất cả khách hàng!

Hệ thống MSPORT cũng thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng ủng hộ. Website và Fanpage của MSPORT luôn cập nhật những thông tin, sản phẩm mới nhất. Cùng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

 

msport phụ kiện công nghệ hàn quốc

 

 

Tầm nhìn trong tương lai

 

Cuối cùng, mục tiêu mà MSPORT hướng đến là tôn trọng quyền lợi của khách hàng, người tiêu dùng. Quyền lợi đó chính là chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn nỗ lực phát triển không ngừng. Đầu tư thêm nhiều thiết bị công nghệ tiên tiến để phát triển thêm nhiều sản phẩm mới. Đồng thời chú trọng đến đẩy mạnh hệ thống phân phối ra các thị trường Toàn quốc. Mong rằng có thể đem những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời đến gần với càng nhiều người dùng hơn nữa trong tương lai!