Lắp camera hành trình tại TPHCM miễn phí!

Lắp camera hành trình tại TPHCM miễn phí!

MSPORT là nơi lắp camera hành trình tại TPHCM miễn phí được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà dịch vụ khách hàng và chính sách hậu mãi cũng là điều mà chúng tôi luôn đặt lên đầu!

Uy tín làm nên chất lượng

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với cả đại lý và khách lẻ trong ngành camera hành trình. MSPORT luôn giữ phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Những thương hiệu MSPORT chọn phân phối đều có uy tín và sức ảnh hưởng trên thị trường toàn cầu như:  Blackvue, Finevu, Ipuri, Wellis, GNET, Panorama 360…

MSPORT không chỉ bán sản phẩm mà còn bán trải nghiệm dịch vụ. Và lợi nhuận lớn nhất của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Và để làm được điều đó, MSPORT đã dành ra những đặc quyền cho những “thượng đế” của mình như:

Lắp đặt camera hành trình tại TPHCM tận nơi

Camera hành trình Hàn Quốc cập nhật công nghệ mới rất thường xuyên. Việc lựa chọn nhà phân phối cũng được các nhà sản xuất thực hiện vô cùng kĩ lưỡng. Do đó, đội ngũ nhân viên của MSPORT luôn không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức và tay nghề để có thể hỗ trợ khách hàng tiếp cận sản phẩm dễ dàng nhất.

MSPORT đã xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về các dòng xe và luôn tận tình hỗ trợ khách hàng. Chủ động tư vấn hướng lắp đặt để camera hành trình hoạt động một cách tối ưu. Vừa thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng vừa đáp ứng những tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Những khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể đến cửa hàng của MSPORT ở địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1 để được tư vấn lắp đặt. Chúng tôi cũng hỗ trợ lắp đặt camera hành trình tận nơi miễn phí tại TPHCM cho những khách hàng có nhu cầu.

Lắp camera hành trình cho mọi dòng xe

Vấn đề thẩm mĩ khi lắp camera hành trình luôn được đội kỹ thuật của MSPORT chú trọng. Camera luôn được lắp gọn gàng, không lộ dây, không gây ảnh hưởng nội thất xe của khách. Đó chính là lí do mà những khách hàng dùng xe sang luôn chọn lắp camera hành trình tại MSPORT. Chúng tôi tự hào về chất lượng dịch vụ luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ tất cả khách hàng!

https://www.tiktok.com/@msport.vn/video/7097873684739755291?is_copy_url=1&is_from_webapp=v1
Dịch vụ lắp camera hành trình tại TPHCM của MSPORT

MSPORT thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng ủng hộ. Hệ thống WebsiteFanpage của MSPORT luôn cập nhật những thông tin, sản phẩm mới nhất. Cùng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

Lắp camera hành trình tại TPHCM

Liên hệ lắp camera hành trình tại TPHCM

MSPORT cam kết luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Với chính sách tốt nhất cho người dùng:

  • Miễn phí giao hàng trên phạm vi toàn quốc.
  • Miễn phí lắp đặt tại các quận ở địa bàn TP.HCM.
  • Miễn phí đổi trả hàng nếu lỗi phát sinh từ phía MSPORT trong vòng 7 ngày.

Để tìm hiểu thêm, khách hàng có thể liên hệ MSPORT thông qua:

Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline mua hàng: 0968.887.237

Facebook: MSport-Motor Shop

Shopee: MSPORT VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *