Máy lọc khí Ipuri N1: Khử mùi thuốc lá trong xe hiệu quả!

Máy lọc khí IPURI N1: Khử mùi thuốc lá trong xe hiệu quả!

Dù bạn có để cửa sổ mở khi hút thuốc, thì mùi thuốc lá vẫn sẽ lưu lại trong xe rất lâu. Nếu bạn hoặc hành khách có thói quen hút thuốc lá trong xe. Hãy trang bị máy lọc khí Ipuri N1 để loại bỏ mùi khói khó chịu nhé!

Đừng để mùi thuốc lá tồn tại trong xe!

Thuốc lá không chỉ để lại mùi khó chịu mà bên trong khói thuốc còn chứa rất nhiều hóa chất độc hại. Đặc biệt là với không gian kín như trong ô tô thì dư lượng thuốc lá có thể tồn tại rất lâu.

Theo Tổ chức y tế công cộng Anh Quốc (Public Health England). Khi bạn hút thuốc lá trong xe, các hóa chất có hại bao gồm Carbon Monoxide (CO) được thải vào không khí cao gấp 200 lần mức an toàn. Kể cả khi bạn mở cửa sổ, thì lượng hóa chất chỉ được giảm đi một ít chứ không bị loại bỏ hoàn toàn.

máy lọc khí ipuri n1 loại bỏ mùi thuốc lá

Kể cả khi bạn không hút thuốc. Chỉ riêng việc tiếp xúc với khói và mùi thuốc lá thường xuyên cũng làm tăng khả năng mắc các bệnh về hô hấp. Bao gồm: hen suyễn, nhiễm trùng đường hô hấp và thậm chí là ung thư phổi.

Do đó, để bảo vệ sức khỏe của bản thân và người xung quanh. Hãy hạn chế việc hút thuốc, đặc biệt là ở không gian kín như trong ô tô.

Loại bỏ Mùi thuốc lá với máy lọc khí Ipuri N1

Tuy việc hút thuốc lá trong xe rất có hại. Nhưng thật khó khăn để ngay lập tức thay đổi thói quen. Hay với những tài xế thì việc từ chối hành khách hút thuốc cũng không hề dễ dàng.

Đó là lí do bạn cần đến Máy lọc khí Ipuri N1! Với công nghệ phát Ion Âm & Plasma hiện đại. Ipuri N1 sẽ làm giảm tác hại và mùi khó chịu của khói thuốc lá trong xe hiệu quả.

máy lọc khí ipuri n1 khử mùi ô tô

Các Ion âm sẽ giúp trung hòa các chất độc hại trong khói thuốc. Giúp giảm mùi khó chịu đồng thời ngăn tác động có hại đến sức khỏe.

Sự chiếm ưu thế của Ion âm trong không khí cũng đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Thúc đẩy máu lưu thông đến các cơ quan, từ đó làm cho tinh thần lẫn cơ bắp cảm thấy thoải mái, tràn đầy năng lượng.

máy lọc khí ipuri n1

Kích thước nhỏ gọn nhưng hiệu quả cực cao. Máy Ipuri N1 sử dụng cổng USB Type-C thông dụng dễ dàng sử dụng chung với các thiết bị khác mà không cần đổi dây hay thao tác phức tạp. Chỉ trong vòng vài phút, chất lượng không khí trong xe của bạn sẽ được cải thiện một cách bất ngờ!

máy lọc khí ipuri n1 cho ô tô

Nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với khói thuốc lá trong xe ô tô. Đừng bỏ qua sản phẩm máy lọc khí Ipuri N1 cao cấp đến từ Hàn Quốc với giá chỉ 590.000!

Hiện nay, MSPORT đang phân phối chính hãng các dòng máy lọc khí Ipuri với mức giá cực kì hấp dẫn. Không chỉ thế còn có nhiều chương trình ưu đãi và tri ân khách hàng diễn ra định kì đang chờ đợi các bạn!

Để tìm hiểu thêm, liên hệ MSPORT ngay thông qua:

Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline mua hàng: 0968.887.237

Facebook: MSport-Motor Shop

Shopee: MSPORT VIỆT NAM

 

2 thoughts on “Máy lọc khí Ipuri N1: Khử mùi thuốc lá trong xe hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *