Wellis Air – Máy lọc khí khử trùng không cần bộ lọc thế hệ mới

Wellis Air – Máy lọc khí khử trùng không cần bộ lọc thế hệ mới

Wellis Air là một sản phẩm hoàn toàn khác biệt so với những loại máy lọc khí trên thị trường. Sử dụng gốc OH để diệt khuẩn tận gốc thay cho bộ lọc, Wellis Air đem đến một không gian sạch hơn bao giờ hết!

Công nghệ độc quyền của Wellis Air

Không như những loại máy lọc khí thông thường đều hoạt động dựa vào bộ lọc để giữ lại các hạt trong không khí. Máy Wellis Air sẽ tiêu diệt và vô hiệu hóa các tác nhân gây hại như như bụi bẩn, nấm mốc, vi sinh vật (kể cả Covid-19) nhờ vào công nghệ khử trùng bằng gốc OH tự nhiên.

Xem thêm: Giải pháp ngừa Covid-19 với Máy khử trùng không khí Wellis Air

Máy Wellis Air
Công nghệ diệt khuẩn duy nhất trên thế giới của Wellis Air

Mỗi chiếc Wellis Air sẽ được gắn kèm một hộp chất diệt khuẩn với thành phần chứa tinh dầu Terpene. Chất này sau đó tác dụng với một lượng nhỏ Ozone trong máy sẽ tạo ra các gốc OH đi vào không khí.

Công nghệ khử trùng bằng gốc OH từng được sử dụng để phòng thủ quân sự và sau đó chuyển giao cho các bệnh viện lớn tại châu Âu.

Các gốc OH có tính phản ứng rất mạnh. Nó sẽ “ăn cắp” những phân tử Hydro (H) trên bề mặt của vi sinh vật, phá hỏng cấu trúc tế bào của chúng, từ đó loại bỏ hoàn toàn khả năng gây hại của các tác nhân này.

khử khuẩn bằng gốc OH
Cơ chế diệt khuẩn của gốc OH trong không khí

Do đó, Wellis Air còn được gọi là Máy khử trùng không khí nhờ vào hiệu quả hoạt động vô cùng đặc biệt so với các loại máy lọc khí thông thường.

Wellis Air có thay thế được máy lọc khí không?

Không chỉ có thể thay thế, máy khử trùng không khí Wellis Air còn đem lại hiệu quả hoạt động cao hơn cả những chiếc máy lọc khí thông thường.

Rất nhiều sản phẩm lọc khí trên thị trường đang quảng bá mình có khả năng “diệt covid-19” nhưng lại không thể chứng minh hiệu quả thực tế.

Wellis Air là một trong những máy khử khuẩn đầu tiên được FDA chứng nhận có khả năng ngừa Covid-19. Kết quả test MRI của Wellis Air cũng vô cùng mỹ mãn khi giảm hoạt động của virus Corona đến 91,75% trong vòng 2 giờ.

máy diệt covid-19 wellis air
Khả năng ngừa SARS-CoV-2 của Wellis Air được chứng nhận bởi những tổ chức uy tín.

Máy lọc khí thông thường sẽ dùng quạt hút đưa không khí qua bộ lọc và đưa không khí sạch ra ngoài. Máy Wellis Air lại hoạt động bằng cách phát tán gốc OH ra môi trường, do đó nó còn có thể diệt khuẩn trên các bề mặt.

Theo nghiên cứu của CDC Hoa Kỳ, những loại virus gây bệnh như SARS-CoV-2 có thể tồn tại trên bề mặt lâu hơn trong không khí gấp nhiều lần. Đây được xem là nguyên nhân gây ra hàng loạt ca lây nhiễm chéo trên thế giới dù họ không hề tiếp xúc trực tiếp với người khác.

covid-19 tồn tại trên bề mặt
Virus Corona có thể tồn tại trên bề mặt lâu hơn trong không khí rất nhiều lần

Ngoài ra, Máy khử trùng không khí Wellis Air còn có thể loại bỏ hiệu quả các tác nhân gây hại khác trong môi trường như:

Khử khuẩn

Loại bỏ tối đa tác nhân gây bệnh bao gồm: Vi sinh vật (vi khuẩn, virus), côn trùng, chất gây dị ứng (lông vật nuôi, phấn hoa), nấm mốc (nấm, bào tử).

Khử mùi

Không chỉ diệt khuẩn, máy Wellis Air còn có thể phân hủy các phân tử mùi khó chịu như khói thuốc lá, đồ ăn, nước thải, vật nuôi… trong mội trường. Đem đến cho bạn không gian trong lành, thoải mái.

Khử VOCs

VOCs là những hợp chất hữu cơ dễ bay hơi như formaldehyde, toluene, benzene giải phóng từ các vật dụng trong nhà (nhựa, sơn…), hóa chất (mỹ phẩm, chất tẩy rửa…) có hại cho sức khỏe con người.

Những bộ lọc của máy lọc khí nếu không được thay định kỳ sẽ có khả năng đẩy ngược bụi bẩn tích tụ ra môi trường. Trong khi đó máy Wellis Air có cơ chế tiêu diệt và vô hiệu hóa hoạt động của các mầm bệnh bằng chất diệt khuẩn đặc biệt. Máy sẽ báo đỏ để nhắc bạn thay chất diệt khuẩn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Mua máy lọc khí Wellis Air chính hãng, đầy đủ bảo hành, phụ kiện

Hiện nay MSPORT đang phân phối nhiều dòng Máy khử trùng không khímáy lọc khí Hàn Quốc với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Những đặc quyền chỉ dành riêng cho khách hàng của MSPORT:

  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
  • Lắp đặt tận nơi trong khu vực TP.HCM với mức giá 0 đồng.
  • Chế độ đổi trả, bảo hành và sửa chữa nhanh chóng.
  • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn mỗi tháng để tri ân khách hàng.

Nếu khách hàng đang muốn tìm một sản phẩm máy khử trùng không khí để bảo vệ sức khỏe gia đình, hãy liên hệ MSPORT qua Hotline hoặc Fanpage để được tư vấn ngay nhé!

One thought on “Wellis Air – Máy lọc khí khử trùng không cần bộ lọc thế hệ mới

  1. Pingback: Nên dùng máy diệt khuẩn hay máy lọc khí? - MSPORT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *