Máy lọc không khí ipuri A1 lắp đặt ở vị trí nào?

Máy lọc không khí ipuri A1 lắp đặt ở vị trí nào?

Máy lọc không khí ô tô ipuri A1 được xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng đang được người tiêu dùng Việt Nam ưu chuộng. Chính vì hiệu quả mà máy mang lại cũng như vị trí lắp đặt đa dạng của máy. Cùng Msport tìm hiểu xem Ipuri A1 lắp đặt được ở những chỗ nào nhé!

1. Máy lọc không khí ô tô có khác gì so với máy lọc không khí thông thường?

Đầu tiên là về môi trường hoạt động, với nhưng dòng máy lọc không khí thông thường tại nhà bạn là hoạt động trong môi trường hở. Còn máy lọc không khí ô tô được thiết kế để hoạt động trong môi trường kín nên chắc chắn sẽ có những khác biệt nhất định.

Độ ồn của máy lọc không khí ô tô sẽ không khiến bạn khó chịu, mất tập chung khi lái xe đâu. Với công cụ đo lường hiện đại từ nhà sản xuất, các dòng máy lọc không khí IPURI đến từ Hàn Quốc chỉ có độ ồn dưới 30 DB.

Khả năng lọc bụi siêu mịn khiến bạn trầm trồ! Có thể bạn chưa biết, bụi mịn được chia làm 3 loại theo kích thước sau:

  • Bụi PM10 ( có kích thước 10 µm): đối với loại bụi này lông mũi của chúng ta cản được.
  • Bụi mịn PM2,5 (có kích thước dưới 2,5 µm): đối với loại bụi này khuẩn trang 4 lớp cản được.
  • Bụi siêu mịn (có kích thước cực nhỏ 0,3 µm): đối loại bụi này trên thị trường chưa có dòng máy lọc khí nào dám cam kết hiệu quả như máy lọc không khí ipuri.

Cuối cùng, điều bạn đáng quan tâm nhất là máy lọc không khí ô tô ipuri hoạt động bao lâu thì đem lại hiệu quả khử mùi, khử bụi, khử khuẩn? Vâng, chỉ cần 5 phút chỉ số ô nhiễm không khí AQI ban đầu là 77 đã giảm xuống 17. Đảm bảo cho xe bạn có 1 bầu không khí sạch và đem lại cảm giác thoái mái.

2. Ưu điểm của máy lọc không khí ipuri A1

Ipuri A1 có hiệu suất lọc khí cao lên đến 31m3/giờ. Đây là sản phẩm có hiệu suất cao nhất trong tất cả các dòng máy lọc không khí nhà ipuri.

Trên thị trường hiện nay các dòng máy lọc không khí chỉ có 1-3 lớp lọc. Tuy nhiên, Ipuri A1 được trang bị tới tận 5 lớp lọc.

Đặc biệt, máy lọc không khí ipuri A1 còn được trang bị con Chip cảm biến chất lượng không khí thông qua màu sắc đèn Led. Điều này, giúp nâng cao trải nghiệm về sản phẩm của người tiêu dùng hơn. Chủ xe có thể dễ dàng biết được xe của mình có đang sạch hay bị ô nhiễm. Ngoài việc thể hiện qua màu sắc đèn Led, thì chỉ số ô nhiễm không khí AQI còn được hiển thị trên màn hình LCD của máy.

Cuối cùng, chiếc máy này “giao tiếp” các bạn ạ. Khoảng 1000 giờ sử dụng máy sẽ kiu “tít…tít” cảnh báo thay lõi lọc. Tùy vào việc bạn sử dụng xe nhiều hay ít, xe bạn sạch hay nhiều bụi mà mỗi người sẽ có thời gian thay lõi lọc khác nhau. Tuy nhiên trung bình là 5-6 tháng! Giá thay lõi lọc lại cực kì rẻ chỉ 390.000 VND và luôn sẵn hàng.

3. Các vị trí lắp đặt của máy lọc khí ipuri A1

Một trong những lý do khiến máy lọc không khí ipuri A1 nằm trong top bán chạy nhất là đa dạng về vị trí lắp đặt. Bạn có thể gắn ipuri ở bất kì chỗ nào nếu bạn thích, sau đây là một vài vị trí lắp đặt tiêu biểu: bệ tỳ tay, cột phía sau ghế, taplo, để phía đuôi xe,….

4. Có thể tự lắp đặt máy lọc khí ipuri A1 tại nhà không?

Câu trả là là CÓ. Vì dòng ipuri A1 này được thiết kế linh hoạt, đa dạng về vị trí lắp đặt cho bạn tha hồ chọn lựa. Hơn nữa, máy được lấy nguồn từ tẩu thuốc 12V, nên khi chọn được vị trí lắp phù hợp bạn chỉ cần cắm vào dây vào tẩu là xong.

Rất đơn giản đúng không nào! Đặc biệt nếu bạn ở khu vực HCM thì Msport có dịch vụ lắp đặt tận nhà miễn phí, còn các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ liên hệ đại lý hỗ trợ bạn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, mời khách hàng liên hệ MSPORT qua:

Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0817 068 068

Facebook: MSport – The Korean Accessories Shop

Shopee: MSPORT VIỆT NAM

TikTok: https://www.tiktok.com/@msport.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *