Đánh giá chất lượng Máy diệt khuẩn qua 7 tiêu chí

7 Tiêu chí đánh giá chất lượng Máy diệt khuẩn

Máy diệt khuẩn không còn là một sản phẩm quá xa lạ đối với người dùng Việt Nam hiện nay. Nhất là trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 thì nhu cầu sử dụng sản phẩm này càng cao. Đọc bài viết này để tìm ra 1 chiếc Máy diệt khuẩn chất lượng và phù hợp cho bản thân và gia đình nhé!

Chất lượng máy diệt khuẩn cần đạt các tiêu chí nào?

Máy diệt khuẩn hoạt động bằng cách tác động vật lý hoặc hóa học lên các vi sinh vật. Chúng sẽ bị tiêu diệt hoặc vô hiệu hóa hoạt động. Từ đó không thể gây hại cho sức khỏe con người.

máy diệt khuẩn
Trên thị trường có vô số dòng Máy diệt khuẩn

Có rất nhiều công nghệ diệt khuẩn trên thị trường hiện nay. Với các công nghệ và mức giá chênh lệch khác nhau, sẽ thật khó để khách hàng chọn lựa.

Để giúp người dùng dễ dàng lựa chọn hơn, MSPORT đã hệ thống lại các tiêu chí cần chú ý khi chọn mua Máy diệt khuẩn. Bao gồm:

1. Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Bất cứ sản phẩm uy tín nào, trước hết cần thỏa mãn được tiêu chí này. Bạn nên kiểm tra xem nơi bán Máy diệt khuẩn có cung cấp đầy đủ tên, nơi sản xuất, giấy phép kiểm định… của sản phẩm trước khi quyết định mua.

Đối với những sản phẩm nhập khẩu, bạn nên mua ở những nhà phân phối chính hãng. Không chỉ đảm bảo được chất lượng, bạn cũng sẽ được hưởng những chế độ bảo hành, hậu mãi so với mua hàng xách tay.

2. Khả năng làm sạch của Máy diệt khuẩn

Tiêu chí quan trọng tiếp theo người dùng nên chú ý khi chọn mua máy diệt khuẩn chính là tính hiệu quả và an toàn.

Sản phẩm chất lượng cần cung cấp đủ các giấy chứng nhận, cấp phép… từ các tổ chức chính thống.

Ngoài ra, người dùng cần chú ý đến các rủi ro khi sử dụng sản phẩm. Ví dụ như: cường độ bức xạ, chỉ số phát thải ozone, độ an toàn của hóa chất

3. Không gian lắp máy diệt khuẩn

diệt khuẩn an toàn

Khách hàng cần phải xác định Máy diệt khuẩn sẽ được lắp ở đâu. Không gian kín hay mở, có nhiều người sinh hoạt hay không…

Đây là một tiêu chí khá quan trọng vì một số sản phẩm Máy diệt khuẩn sẽ không thích hợp để lắp trong nhà. Ví dụ như: Đèn UV, máy tạo Ozone… vì sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

4. Các tính năng bổ sung

máy diệt khuẩn đa năng

Những dòng Máy diệt khuẩn cao cấp sẽ được trang bị thêm những tính năng hiện đại. Người dùng sẽ dễ dàng sử dụng sản phẩm hơn.

Các tính năng bạn cần chú ý như: cảm biến tự động diệt khuẩn, tùy chỉnh hiệu suất hoạt động, báo hết nhiên liệu…

5. Tính thẩm mĩ

6. Tính tiện lợi

Bên cạnh khả năng làm sạch hiệu quả, Máy diệt khuẩn nên có thiết kế thông minh, phù hợp cho nhiều không gian phòng khác nhau. Nhất là khi bạn muốn lắp máy tại những địa điểm công cộng như văn phòng công ty, cửa hàng… hay đơn giản bạn là một người yêu cái đẹp.

7. Giá thành

máy diệt khuẩn giá tốt

Các dòng Máy diệt khuẩn sử dụng công nghệ và vật liệu khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Tuy nhiên cũng sẽ có một vài thương hiệu sẽ định giá sản phẩm đắt hơn vì lí do riêng của họ.

Do đó, khách hàng nên tìm hiểu trước các thông số của sản phẩm thay vì nhìn vào giá tiền đầu tiên. Điều này không chỉ giúp người dùng chọn đúng sản phẩm chất lượng. Mà còn tiết kiệm được khoản chi tiêu về sau.

Máy diệt khuẩn tốt trên thị trường hiện nay

MÁY DIỆT KHUẨN KHÔNG KHÍ VÀ BỀ MẶT WELLIS AIR

⊳ Sản phẩm chính hãng Hàn Quốc, đầy đủ bảo hành, giấy phép.

⊳ Công nghệ diệt khuẩn bằng gốc OH an toàn cho sức khỏe.

⊳ Được chứng nhận giảm 91,75% COVID-19 chỉ trong 2 giờ.

⊳ Không phát thải ozone, không bức xạ, không màng lọc.

⊳ Chế độ ban đêm và Chế độ diệt khuẩn tự động.

⊳ Có thể để bàn hoặc gắn tường tùy thích.

⊳ Giá thành cực kỳ hợp lí!

Hotline: 0968.887.237

Facebook Fanpage: MSport-Motor Shop

One thought on “Đánh giá chất lượng Máy diệt khuẩn qua 7 tiêu chí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *