[BÁO THANH NIÊN] TRẢI NGHIỆM MÁY LỌC KHÍ Ô TÔ IPURI I1 TẠI DUNG THÔNG NHA TRANG

MC Trà My của báo Thanh Niên cùng Đại diện MSPORT đã cùng đến thăm quan Đại lý Dung Thông Nha Trang nhân dịp khai trương cửa hàng mới. Trong chuyến đi, cả hai đã có cơ hội trao đổi, trải nghiệm sản phẩm Máy lọc khí ô tô IPURI I1 đến từ Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có gì đặc biệt nhé!

MỪNG DUNG THÔNG NHA TRANG KHAI TRƯƠNG CÙNG BÁO THANH NIÊN

Dung Thông Car Audio không còn là một địa điểm xa lạ đối với giới ô tô tại Việt Nam hiện nay. Nhân dịp chuỗi cửa hàng khai trương chi nhánh mới tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Đại diện MSPORT đã có một chuyến thăm đại lý để thăm hỏi chúc mừng, bên cạnh đó là giới thiệu về sản phẩm mới Máy lọc khí ô tô IPURI I1.

TRẢI NGHIỆM MÁY LỌC KHÍ Ô TÔ IPURI I1 TẠI DUNG THÔNG NHA TRANG CÙNG BÁO THANH NIÊN

Đặc biệt, chuyến đi lần này còn có sự góp mặt của MC Trà My cùng ekip chương trình Trải nghiệm và Tin dùng đến từ Báo Thanh Niên.

Sản phẩm mà MSPORT giới thiệu tại chương trình lần này là Máy lọc khí IPURI I1. Đây là dòng máy lọc khí chuyên dụng dạng lắp đặt. Với khả năng loại bỏ tối ưu những tác nhân gây ô nhiễm trong xe.

Máy lọc khí ô tô IPURI có hiệu quả không?

Để chứng minh hiệu quả của máy lọc khí IPURI, MSPORT đã dùng thiết bị đo chỉ số AQI chuyên dụng. Theo như trong video, thì chất lượng không khí đo được trong ô tô lên đến 99. Chỉ số này được xem là không tốt để tiếp xúc lâu dài, đặc biệt là với những người có hệ hô hấp nhạy cảm.

Ngoài ra thì lượng khí tại HCHO đo được trong xe cũng lên đến 1900 mg/m3. Đây cũng là mức đáng báo động, có thể ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ người trong xe.

Sau khi sử dụng máy lọc khí IPURI I1 thì chỉ số này đã giảm xuống còn 13 chỉ trong vòng chưa đến 5 phút! Đây là chỉ số cho thấy chất lượng không khí rất tốt, an toàn cho sức khỏe con người.

Những điểm nổi bật của Máy lọc khí IPURI

Dù có kích thước vô cùng nhỏ gọn, bên trong chiếc máy lọc khí ô tô IPURI được tích hợp đến 5 lớp lọc chất lượng cao. Đây đều là những công nghệ lọc khí tiên tiến nhất hiện nay, đem đến khả năng làm sạch tối ưu cho xe.

Không chỉ vượt trội về công nghệ, thiết kế của Máy lọc khí ô tô IPURI cũng là yếu tố khiến cho những hãng xe lớn ưu ái. Trên thị trường hiện nay, rất khó để tìm thấy một sản phẩm máy lọc khí phù hợp với nội thất xe ô tô như Ipuri. Kể cả với những chiếc xe sang thì khách hàng cũng không cần phải lo lắng vấn đề thiếu sự đồng bộ.

Máy lọc khí Ipuri I1 còn có khả năng cảm biến mức độ ô nhiễm trong xe và tự động thay đổi chế độ lọc phù hợp. Động cơ quạt hút không tiếng ồn Ghost Fan, với cường độ chỉ 30dB giúp bạn có một trải nghiệm thoải mái nhất trong xe.


Máy lọc khí ô tô IPURI đã đạt được những chứng nhận, kiểm duyệt từ những tổ chức uy tín trên thế giới. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm này. Nếu bạn muốn trải nghiệm sản phẩm này, hãy đến MSPORT ngay nhé!

Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0817.068.068

Facebook: MSport – The Korean Accessories Shop

Shopee: MSPORT VIỆT NAM

3 thoughts on “[BÁO THANH NIÊN] TRẢI NGHIỆM MÁY LỌC KHÍ Ô TÔ IPURI I1 TẠI DUNG THÔNG NHA TRANG

  1. Kerabiotics reviews says:

    I precisely desired to say thanks once more. I do not know what I might have accomplished in the absence of the actual information shared by you regarding my subject. It became the depressing problem in my opinion, but witnessing a professional way you resolved it took me to jump over fulfillment. I’m happier for the advice and then hope that you realize what an amazing job you’re getting into teaching people thru your blog. I am sure you’ve never met any of us.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *