Camera giám sát hành trình kết nối internet

Nhắc đến Camera giám sát hành trình kết nối Internet thì không thể không nhắc đến cái tên Blackvue. Là thương hiệu đi đầu trong việc phát triển tính năng này. Đồng thời cũng là sản phẩm có chất lượng và độ ổn định cao nhất. Đó chính là lí do khiến camera giám sát hành trình Blackvue trở thành “must-have item” đối với những chủ xe sang hiện nay.

Camera giám sát hành trình kết nối Internet Blackvue

Blackvue là một trong những dòng camera giám sát hành trình cao cấp nhất dành cho xe ô tô trên thị trường hiện nay. Thương hiệu được biết đến nhờ vào tính năng kết nối Internet để giúp người dùng giám sát xe từ xa tiện lợi.

Camera giám sát hành trình kết nối Internet Blackvue

Các điểm mạnh của sản phẩm bao gồm:

1. Công nghệ điện toán đám mây Blackvue Cloud

Blackvue Cloud là server lưu trữ được phát triển độc lập dành riêng cho người dùng Blackvue. Nhờ đó đem đến trải nghiệm mượt mà và ổn định cũng như là khả năng bảo mật cao hơn rất nhiều.

Chỉ cần điện thoại có internet và cài đặt ứng dụng Blackvue là bạn có thể quản lý xe từ xa mọi thời điểm và mọi nơi trên toàn thế giới. Xe và bạn sẽ luôn được kết nối. Không còn thấp thỏm lo lắng liệu có vấn đề gì xảy ra với “xế cưng” trong khi mình vắng mặt. Chỉ cần 1 tác động nhỏ, camera hành trình 4G Blackvue sẽ ngay lập tức gửi thông báo đến thiết bị của bạn! Video ghi hình va chạm cũng sẽ được tự động tải lên Cloud giúp bạn dễ dàng trích xuất lại sau này.

Blackvue Cloud còn cung cấp tính năng xem trực tiếp (Live) vô cùng mượt mà và ổn định. Bạn đang ở cách 1000km nhưng vẫn muốn biết tình hình của xe? Không thành vấn đề khi đã có camera hành trình Blackvue!

Tính năng này hữu ích khi bạn thường đưa xe của mình cho người khác thuê, mượn. Ngoài ra, khi bạn có những chuyến đi xa, người thân cũng có thể dễ dàng xem tình hình của bạn thông qua camera hành trình Blackvue.

2. Các tính năng giám sát từ xa đa dạng

  • Theo dõi xe trực tiếp từ xa: Theo dõi trực tiếp xe của bạn mọi lúc mọi nơi.
  • Trao đổi hai chiều: Trò chuyện với những người trong xe qua điện thoại thông minh Smartphone.
  • Cảnh báo khẩn cấp: Nhận ngay cảnh báo vào điện thoại khi xe bị tác động, va chạm. Nhận thông báo khi bật và tắt camera.
  • Sao lưu Video: Sao lưu dữ liệu của bạn từ camera đến bộ lưu trữ đám mây Cloud. Bạn sẽ không còn lo lắng vì đầy bộ nhớ, hay clips bị ghi đè.
  • Giám sát qua GPS: Theo dõi chính xác vị trí và tốc độ xe trên bản đồ.
  • Phát lại Videos: Xem lại videos được lưu trữ trên Cloud ngay bằng điện thoại, máy tính bảng bất cứ lúc nào.

3. Ghi hình khi xe tắt máy

Người dùng có thể yên tâm xe không bị hết bình khi sử dụng camera hành trình Blackvue nhờ vào chế độ tự động ngắt khi điện áp thấp. Với phụ kiện Power Magic Pro hỗ trợ lấy năng lượng từ xe cho camera, giúp bảo vệ bình xe với thiết lập thời gian và điện áp. Đây là giải pháp từ các nhà sản xuất của Blackvue giúp người dùng ngăn chặn tình trạng hết bình khi sử dụng camera ở chế độ Parking Mode trong thời gian dài.

Bạn có thể tùy chỉnh để camera chỉ hoạt động trong vòng 6 tiếng/12 tiếng hoặc camera tự ngắt nếu nguồn điện giảm xuống dưới ngưỡng an toàn được thiết lập trước đó (thường là khoảng 12V hoặc 12,5V).

Sau khi dừng xe 5 phút, camera tự động chuyển sang ghi hình ở chế độ Parking Mode. Khi có va chạm camera sẽ bật lên ghi ở trạng thái bình thường và gửi ngay thông báo trực tuyến từ xa về điện thoại.

Xem thêm các dòng camera giám sát hành trình khác

Hiện nay tại MSPORT đang có sẵn nhiều dòng camera giám sát hành trình cao cấp đến từ Hàn Quốc như: Finevu, GNET, Blackvue… với mức giá tốt nhất!

Đến với MSPORT, khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình. Đội kỹ thuật chuyên môn cao, lắp đặt miễn phí tận nơi cho tất cả đơn hàng trong khu vực TPHCM.

camera giám sát hành trình

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Với chính sách tốt nhất cho người dùng:

  • Miễn phí giao hàng trên phạm vi toàn quốc.
  • Miễn phí lắp đặt tại các quận ở địa bàn TP.HCM.
  • Miễn phí đổi trả hàng nếu lỗi phát sinh từ phía MSPORT trong vòng 7 ngày.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các sản phẩm, hãy liên hệ MSPORT ngay thông qua các kênh:

Để lại nhận xét