Cùng MSPORT đến tham dự EMMA 2022 Hà Nội!

Sự kiện Giải Thi đấu âm thanh xe hơi EMMA 2022 Hà Nội diễn ra vào ngày 11/11 tới đây đang thu hút được rất nhiều sự chú ý. MSPORT cũng sẽ hoà chung vào bầu không khí nhộn nhịp này với anh chị em đầu cầu miền Bắc trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện. Mọi người cùng đón chờ nhé!

Cùng MSPORT đến tham dự EMMA 2022 Hà Nội!

Tiếp nối sự thành công của Giải Thi đấu âm thanh xe hơi EMMA tháng 6 ở TP.HCM. EMMA Việt Nam sẽ mang lại một sân chơi hoành tráng hơn nữa cho những anh chị em đam mê bộ môn âm thanh nói chung và âm thanh xe hơi nói riêng.

Cùng MSPORT đến tham dự EMMA 2022 Hà Nội!

Mặc dù các thí sinh đã tham dự EMMA Việt Nam 2022 tại TPHCM vừa qua với số lượng tham gia kỷ lục, cùng những hạng mục mới. Thế nhưng giải thi đấu vừa rồi vẫn chưa thể thỏa mãn được hết niềm đam mê, yêu thích về âm nhạc trên xe ô tô. Chính vì thế mà EMMA Việt Nam đã phối hợp cùng với EMMA ASIA để có thể tổ chức một giải thi đấu âm thanh có quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay. 

Cùng MSPORT đến tham dự EMMA 2022 Hà Nội

Cùng  những thành công đã đạt được tại TPHCM thì trong tháng 11/2022, EMMA sẽ được tái xuất với quy mô hoành tráng nhất từ trước tại Hà Nội. Giải đấu này sẽ được EMMA Việt Nam phối hợp với EMMA ASIA để lần đầu tiên các thí sinh Việt Nam có cơ hội tham gia EMMA Asia Final, cùng với đó là tổ chức EMMA Việt Nam 2022 tại Hà Nội. Tạo nên cuộc thi đấu âm thanh theo tiêu chuẩn Quốc Tế,  một sân chơi chuyên nghiệp cho cộng đồng âm thanh xe hơi tại Miền Bắc, Việt Nam. 

Chi tiết Giải đấu

EMMA 2022 Hà Nội là ngày hội thi đấu âm thanh xe hơi có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với gần 100 xe tham dự. Gần gấp đôi so với sự kiện thi đấu EMMA Việt Nam 2022 được tổ chức vào tháng 6/2022.

Đặc biệt sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi EMMA lần đầu tiên tại Hà Nội có sự góp mặt của dàn xe hùng hậu, với dòng siêu xe Aston Martin DBX, Jeep Wrangler Rubicon…

Thời gian và địa điểm

+ Thời gian: từ 9:00 đến 20:00 các ngày 11, 12, 13/11/2022

+ Địa điểm: Vincom Megamall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Các hạng mục thi đấu của Giải thi đấu âm thanh xe hơi EMMA Việt Nam 2022 bao gồm:

 • SQ – Sound Quality – Hạng mục chất lượng âm thanh.
 • Multimedia: hạng mục Đa phương tiện.
 • ESPL – EMMA Sound Pressure League: hạng mục thi đấu Áp suất âm thanh.
 • ESQL – EMMA Sound Quality League: hạng mục thi đấu chất lượng âm thanh ngoài.
 • EMMA Tuning: Hạng mục xe độ..

Các yêu cầu cho từng phân khúc cũng như những hạng mục thi đấu sẽ luôn được cập nhập. Bên cạnh đó, thì tiêu chí chấm điểm thi của EMMA được xác định một cách công bằng và khách quan nhất. 

Gian hàng MSPORT tại EMMA 2022 Hà Nội

MSPORT rất vui khi được tham gia vào sân chơi vô cùng bổ ích này cùng với anh em trong ngành ô tô tại Việt Nam. Gian hàng của MSPORT sẽ có mặt suốt 3 ngày diễn ra sự kiện (11/11/2022 – 13/11/2022).

Cùng MSPORT đến tham dự EMMA 2022 Hà Nội!

Khách hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm công nghệ cao đến từ Hàn Quốc như: Máy lọc khí ô tô IPURI, Camera hành trình Blackvue, Camera hành trình Finevu, Camera hành trình GNET… Ngoài ra, MSPORT còn chuẩn bị sẵn nhiều phần quà và tiết mục hấp dẫn dành tặng cho các bạn nữa đấy. Đừng bỏ qua nhé!

Các dòng sản phẩm chính mà MSPORT đang kinh doanh

 • Camera hành trình Blackvue Thương hiệu hàng đầu dành cho các dòng xe sang với những công nghệ tiên tiến nhất như: Giám sát xe từ xa, Giám sát người lái bằng Trí tuệ nhân tạo (AI), Ghi hình với độ phân giải 4K siêu nét…
 • Camera hành trình Finevu: Dòng camera hành trình bán chạy số 1 Hàn Quốc. Siêu bền bỉ, hỗ trợ ghi hình 24/7, đầy đủ tính năng với mức giá hợp lý.
camera hành trình finevu gx33
 • Camera hành trình GNET trực thuộc G-NET System Hàn Quốc. Đây là dòng sản phẩm cao cấp chuyên dụng, với nhiều dòng sản phẩm thuộc các phân khúc khác nhau.
 • Máy lọc khí Ipuri được thiết kế dành riêng cho xe ô tô. Tốc độ phân phối không khí sạch cao nhất trong ngành, khả năng làm sạch toàn diện với 5 lớp lọc kết hợp. Tích hợp cảm biến đo chất lượng không khí hiện đại.
 • Máy diệt khuẩn không khí và bề mặt Wellis Air, sử dụng công nghệ gốc OH an toàn 100% cho người dùng. Loại bỏ được cả Covid-19, vi khuẩn gây hại, nấm mốc và mùi khó chịu dễ dàng.
 • Các sản phẩm công nghệ Hàn Quốc khác như: Pin camera hành trình Cellink, Đèn cải thiện giấc ngủ Znie

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của MSPORT

MSPORT đồng hành với khách hàng bằng sự chân thành, thỏa mãn nhu cầu khách hàng bằng sản phẩm cao cấp công nghệ mới và chất lượng dịch vụ cao cấp và cùng tạo giá trị. Đem những sản phẩm cao cấp thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Cùng với đó là dịch vụ tận tâm, tạo cảm nhận khác biệt khi sử dụng.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm của MSPORT, liên hệ chúng tôi qua:

► Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

► Hotline mua hàng: 0817.068.068

► Hỗ trợ kĩ thuật: 0828.068.068

► Facebook: MSport – The Korean Accessories Shop

► Shopee: https://shopee.vn/msport.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *