Gặp gỡ đại diện Finevu Hàn Quốc

Ngày 25/7 vừa qua, Đại diện Finevu Hàn Quốc đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với đại diện công ty MSPORT – nhà phân phối camera hành trình Finevu tại thị trường Việt Nam. Buổi gặp gỡ đã diễn ra tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai cho những bên tham gia.

Gặp gỡ và trao đổi với đại diện Finevu Hàn Quốc

Thương hiệu camera hành trình Finevu thuộc FineDigital Hàn Quốc thành lập vào năm 1992. Từ một công ty cung cấp một số giải pháp viễn thông di động và đa phương tiện, FineDigital đã mở rộng phạm vi hoạt động sang lĩnh vực công nghệ ô tô (định vị GPS, camera hành trình…).

FineDigital luôn nỗ lực hết mình dựa trên những công nghệ và kinh nghiệm tích lũy được để cung cấp chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gặp gỡ và trao đổi với đại diện Finevu Hàn Quốc
Đại diện Finevu Hàn Quốc cùng tập thể nhân viên MSPORT.

Điều này không chỉ thể hiện qua những sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn của hãng. Mà còn về cách lựa chọn, hỗ trợ và chăm sóc đối tác và khách hàng quốc tế. Chính điều này đã khiến cho thương hiệu ngày càng có chỗ đứng tại thị trường nội địa và toàn cầu.

MSPORT- Nhà phân phối chính thức Finevu tại Việt Nam

MSPORT là hệ thống bán lẻ phụ kiện công nghệ chất lượng cao. Trong hơn 8 năm phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm chất lượng cao mang đến sự an toàn, trải nghiệm mới lạ, nâng cao đời sống khách hàng.

Đại diện 2 bên trao đổi về sản phẩm và thị trường.

Khi được đối tác Finevu tin tưởng lựa chọn là nhà phân phối chính thức. MSPORT có trách nhiệm đem những tinh hoa công nghệ cũng như tinh thần của hãng tiếp cận đến người dùng Việt Nam. Đội ngũ nhân viên MSPORT không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức tay nghề. Hệ thống Website và Fanpage cập nhật thông tin, sản phẩm mới liên tục. Cùng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

Mục tiêu của cuộc gặp gỡ là định hướng phát triển cho thương hiệu Finevu trong tương lai.

Những dòng sản phẩm chủ lực của FInevu tại thị trường Việt Nam hiện nay bao gồm:

Camera hành trình Finevu GX30

Dòng Camera hành trình FineVu GX30 có độ phân giải Full HD 1920×1080p, cảm biến Sony Starvis mang đến khả năng quay hình rõ nét trong mọi hoàn cảnh. CPU lõi kép hiệu suất cao tích hợp với khả năng xử lý được cải thiện, hỗ trợ các chức năng hoạt động nhanh và ổn định hơn.

Camera hành trình Finevu GX30

Finevu GX30 tích hợp GPS ngay trên máy mà không cần cáp. Giúp người dùng định vị chính xác tốc độ di chuyển, vị trí và giờ lái xe. Ngoài ra, camera còn hỗ trợ người lái xe bằng những tính năng hiện đại như:

► Camera cảnh báo tốc độ được tích hợp sẵn với 7 chế độ khác nhau giúp kiểm tra vận tốc xe, tín hiệu đèn giao thông và cảnh báo bằng âm thanh cho người dùng.

► Chế độ ngăn người lái buồn ngủ, mệt mỏi bằng tính năng theo dõi thời gian xe di chuyển liên tục và đưa cảnh báo bằng âm thanh cho người dùng.

Camera hành trình Hàn Quốc FineVu GX300

Đây là dòng sản phẩm cao cấp được cải tiến sau sự thành công của GX30. Camera hành trình FineVu GX300 với độ phân giải camera trước Quad HD (2K) và camera sau Full HD mang đến trải nghiệm vượt trội cho các thước phim.

Ngoài ra, Camera hành trình FineVu GX300 còn có chế độ quay phim HDR kết hợp độ phơi sáng khác nhau cho cùng một đối tượng. Sau đó hệ thống sẽ tự động lựa chọn giữ lại cảnh quay rõ nét nhất. Chức năng này giúp cho người dùng có thể dễ dàng nhìn rõ các chi tiết nhỏ như biển số xe, biển báo dù trong điều kiện ánh sáng kém hoặc chớp tắt thất thường.

Camera hành trình Hàn Quốc FineVu GX33

Điểm khác biệt đầu tiên của camera hành trình Finevu GX33 đó chính là thời gian ghi hình khi xe tắt máy cực dài. Có thể lên đến 930 giờ nhờ vào công nghệ Power Saving Parking Mode tiên tiến. Người dùng có thể dễ dàng thiết lập chế độ tiết kiệm năng lượng trên ứng dụng Finevu. Không còn phải lo lắng camera sẽ tiêu tốn năng lượng bình khi đỗ xe nhiều giờ liền.

camera hành trình siêu bền

Camera hành trình Hàn Quốc FineVu GX33 sử dụng thẻ nhớ SAMSUNG PRO ENDURANCE cao cấp đảm bảo dữ liệu ghi hình của người dùng luôn được bảo vệ an toàn. Hơn nữa, phần Khóa thẻ nhớ thông minh sẽ giúp thẻ nhớ được cố định chắc chắn vào camera, tránh bị rơi, gãy… ảnh hưởng dữ liệu bên trong.

Tầm nhìn trong tương lai

Mục tiêu mà MSPORT và cả Finevu hướng đến là tôn trọng quyền lợi của khách hàng, người tiêu dùng. Quyền lợi đó chính là chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn nỗ lực phát triển không ngừng. Đầu tư thêm nhiều thiết bị công nghệ tiên tiến để phát triển thêm nhiều sản phẩm mới. Đồng thời chú trọng đến đẩy mạnh hệ thống phân phối ra các thị trường Toàn quốc.

Để lại nhận xét