Không còn mệt mỏi khi đi xe ô tô với IPURI N1

Chất lượng không khí là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng mệt mỏi khi đi xe ô tô. Cung cấp một môi trường giàu Ion âm lành mạnh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này hiệu quả. Cùng trải nghiệm những chuyến đi tuyệt vời với Máy tạo Ion âm IPURI N1 nhé!

Không còn mệt mỏi khi đi xe ô tô với IPURI N1

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao cơ thể lại cảm thấy mệt mỏi sau một thời gian ngồi trong xe ô tô không? Nguyên nhân có thể là do thiếu ngủ hoặc do bạn đã làm việc suốt 1 ngày dài. Tuy nhiên, sự mất cân bằng Ion trong không khí chính là nguyên dân khiến cho sức khỏe của bạn sa sút mỗi ngày.

Điều hòa ô tô, nhiệt độ, độ ẩm và cả các thiết bị điện tử đều sản sinh ra một lượng Ion dương rất lớn. Đây chính là lí do khiến bạn cảm thấy mệt mỏi khi đi xe ô tô.

Ion âm có lợi cho sức khỏe như thế nào?

Bạn có nhớ cảm giác thoải mái khi đặt chân lên bãi biển hoặc đi bộ dưới thác nước không? Không chỉ bởi vì bạn đang tận hưởng khung cảnh tuyệt vời và tránh xa những áp lực của cuộc sống thường nhật. Mà do không khí ở đây thực sự lành mạnh và có lợi cho sức khỏe!

Lí do chính là vì không khí lưu thông trên núi và bãi biển chứa lượng ion âm cao hơn rất nhiều so với trong thành phố! Ion âm là các phân tử không mùi, không vị và không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Chúng được tạo ra trong tự nhiên khi các phân tử không khí vỡ ra do ánh sáng mặt trời, bức xạ, không khí và nước tác động.

ion âm tốt cho sức khỏe

Các Ion âm này đi vào cơ thể chúng ta thông qua đường hô hấp. Chúng có thể tạo ra các phản ứng sinh hóa làm tăng mức độ serotonin, thúc đẩy thêm nhiều oxy lên não. Từ đó, Ion âm có thể cải thiện tâm trạng, giảm bớt căng thẳng và tiếp thêm năng lượng cho cơ thể.

Ngoài ra, Ion âm cũng có thể tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc trong không khí. Từ đó, tình trạng kích ứng, nhạy cảm hô hấp như hắt hơi, ho hoặc ngứa cổ họng cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Bổ sung Ion âm ngay cho cơ thể của bạn!

Máy tạo Ion âm Ipuri N1 dành cho xe ô tô đã được phát triển để giải quyết vấn đề này! Với công nghệ phát Ion âm & Plasma được chứng nhận an toàn 100%. Bạn sẽ cảm thấy sức khỏe được cải thiện rõ rệt chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

Ngoài ra, Ipuri N1 cũng giúp khử mùi khó chịu trong xe hiệu quả. Những mầm bệnh trong môi trường cũng sẽ được loại bỏ, đem đến chất lượng không khí tốt nhất cho người dùng.

Máy tạo Ion âm tiện dụng dành cho xe ô tô

Máy lọc khí Ipuri N1 được trang bị đầu kẹp gắn vào quạt gió của xe ô tô gọn gàng, không chiếm diện tích. Cổng nguồn USB Type-C của máy có thể dùng chung với những thiết bị điện tử thông dụng trên thị trường.

Để cải thiện sức khỏe cho bản thân và gia đình. Chấm dứt vấn đề mệt mỏi khi đi xe ô tô. Hãy trang bị ngay một chiếc Máy phát Ion âm Ipuri N1 cho ô tô ngay nhé!

Nếu cần tư vấn thêm, mời khách hàng liên hệ MSPORT qua:

🏠 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

🙋‍♀️ Hotline mua hàng: 0968.887.237

🛠 Hỗ trợ kỹ thuật: 0828.068.068

📣 Chất lượng dịch vụ: 0918.018.368

❉ Facebook: MSport-Motor Shop

💓 Shopee: MSPORT VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *