Máy diệt khuẩn cho trường học tại Mỹ Wellis Air

Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ: Có tới 50% trường học có chất lượng không khí không đạt tiêu chuẩn an toàn! Do đó, rất nhiều hệ thống trường tại Mỹ đã triển khai lắp đặt các loại máy diệt khuẩn cho trường học chất lượng để đem đến cho học sinh môi trường tốt nhất.

Máy diệt khuẩn cho trường học tại Mỹ Wellis Air

Trẻ em gần như phải ngồi trong lớp học đến 8 tiếng mỗi ngày. Nếu chất lượng không khí trong trường học kém về lâu dài có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau cho trẻ. Trong đó có thể kể đến như ho, hắt hơi, sổ mũi, và các vấn đề về hô hấp khác.

Máy diệt khuẩn cho trường học tại Mỹ Wellis Air

Bạn có thể tham khảo máy diệt khuẩn cho trường học Wellis Air hiện đang được tin dùng tại khắp nơi trên thế giới. Wellis Air sử dụng công nghệ diệt khuẩn bằng gốc OH hiệu quả và cực kỳ an toàn.

máy diệt khuẩn cho trường học

Máy diệt khuẩn cho trường học Wellis Air có gì đặc biệt?

Máy diệt khuẩn Wellis Air được công nhận bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ, Đại học Barcelona ở Tây Ban Nha. Đồng thời, được chứng nhận giảm và loại bỏ nhiều mầm bệnh trong thực tế của các tổ chức trên toàn Hàn Quốc.

máy diệt khuẩn cho trường học wellis air

Cơ chế hoạt động của Máy được giải thích như sau:

▶ Máy Wellis Air sẽ liên tục sản xuất và phát tán các gốc OH ra môi trường.

▶ Các gốc OH nhanh chóng tác dụng với Hydro (H) trên bề mặt vi sinh vật, tạo thành H2O (nước).

▶ Cấu trúc tế bào của vi sinh vật bị phá vỡ do mất đi Hydro.

Tuy công nghệ diệt khuẩn bằng các chất có tính phản ứng mạnh không quá mới. Tuy nhiên, không như Flo, Ozone và Hydrogen peroxide… Gốc OH hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe con người dù tiếp xúc lâu dài.

Thông thường, các loại virus sẽ tồn tại lâu hơn trên các bề mặt kim loại vì vậy rất cần thiết tìm một thiết bị diệt khuẩn mạnh để diệt sạch chúng. Sức mạnh diệt khuẩn mạnh mẽ của Wellis Air không chỉ giúp ngăn ngừa các triệu chứng bệnh về đường hô hấp như đau họng, hen suyễn mà còn loại bỏ các hợp chất hữu cơ bay hơi dễ gây ô nhiễm tạo mầm bệnh.

An toàn và dễ sử dụng

Wellis Air là Máy diệt khuẩn an toàn cho không gian sinh hoạt chung. Đem đến cho người dùng sự thoải mái nhất. Bạn có thể tiếp xúc gần với Máy Wellis Air mà không cần đồ bảo hộ như với đèn UV.

Máy diệt khuẩn cho trường học Wellis Air có thể sử dụng dễ dàng với màn hình hiển thị trực quan. Ngoài ra máy cũng trang bị nhiều chế độ tiện lợi cho người dùng như Night Mode, Làm sạch tự động…

Máy diệt khuẩn cho trường học Wellis Air

Khi cần thay thế chất khử trùng, máy sẽ hiển thị thông báo trên màn hình để nhắc nhở người dùng. Thao tác thay mới tại nhà dễ dàng. Giá của sản phẩm cũng rất hợp lý, phù hợp để sử dụng lâu dài.


Hiện nay MSPORT đang phân phối nhiều dòng Máy diệt khuẩn, máy lọc khí như Wellis AirIpuri với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Những đặc quyền chỉ dành riêng cho khách hàng của MSPORT:

✾ Hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
✾ Lắp đặt tận nơi trong khu vực TP.HCM với mức giá 0 đồng.
✾ Chế độ đổi trả, bảo hành và sửa chữa nhanh chóng.
✾  Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn mỗi tháng để tri ân khách hàng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, mời khách hàng liên hệ MSPORT qua:

Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0968 887 237

Facebook: MSport – The Korean Accessories Shop

Shopee: MSPORT VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *