Máy lọc không khí ô tô IPURI I1 – Bảo vệ sức khỏe gia đình

Để có thể bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình khỏi mối liên hệ giữa ô nhiễm không khí và gia tăng ung thư thì việc đầu tiên là cần phải loại bỏ chính là lượng bụi bẩn, vi khuẩn, các chất độc hại trong ô tô của mình hằng ngày.

Tình trạng ô nhiễm không khí hiện nay

Ô nhiễm không khí cả ở bên ngoài và trong ô tô gây ra khoảng 7 triệu ca tử vong hàng năm trên toàn cầu, chỉ tính riêng khu vực Tây Thái Bình Dương, khoảng 2,2 triệu người tử vong mỗi năm. Ở Việt Nam, khoảng 60.000 người chết mỗi năm có liên quan đến ô nhiễm không khí.

Nguồn: Tổ chức Y tế Thế Giới WHO

Theo kết quả quan trắc của Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, trong thời gian gần đây, bụi mịn tại thành phố tiếp tục vượt chuẩn. Theo đó, kết quả khảo sát nồng độ bụi mịn (PM2.5) tại thành phố dao động từ 21-52 µg/m3 (QCVN 50 µg/m3).

Chỉ tiêu như bụi có 16,7% giá trị quan trắc không đạt, yếu tố này vượt ngưỡng do ảnh hưởng của hoạt động giao thông.

Nguồn: Chỉ số bụi mịn ở TP. HCM vượt chuẩn

Máy lọc không khí ô tô chuyên dụng Ipuri loại bỏ 99,9% bụi mịn và siêu mịn

Bụi mịn là những tác nhân siêu nhỏ, có kích thước từ 1.0 micron. Mặc dù vậy, chúng mang lại tác hại vô cùng to lớn cho sức khỏe con người. Có thể tấn công vào phế nang, vượt qua vách ngăn khí – máu của người bệnh để đi vào hệ tuần hoàn và gây bệnh mạn tính. Chúng tồn tại ở khắp nơi dẫn đến việc phòng tránh phơi nhiễm bụi mịn là gần như không thể trong cuộc sống hiện đại.

Sản phẩm máy lọc không khí ô tô chuyên dụng đến từ Hàn Quốc được trang bị bộ lọc HEPA H13 tiên tiến nhất hiện nay, có thể loại bỏ 99.9% bụi mịn và bụi siêu mịn. Góp phần bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

Ngoài ra, máy lọc không khí ô tô chuyên dụng IPURI với tính năng khử mùi, loại bỏ triệt để các hợp chất hóa học gây mùi, gây dị ứng, giúp bảo vệ sức khỏe khỏi các tổn hại từ không khí ô nhiễm gây ra.

Thiết kế ưu việt dành cho ô tô

Công nghệ diệt khuẩn mới này cho thấy hiệu quả vô cùng cao, đồng thời không hề gây hại cho môi trường và sức khỏe người dùng. Bạn chỉ cần 1 thao tác, máy lọc khí ô tô IPURI sẽ làm sạch không gian trong xe của bạn chỉ trong vòng chưa đến 5 phút!

Đặc biệt, dòng sản phẩm máy lọc khí ô tô Ipuri I1 đã đạt giải IF Design vào năm 2020 với thiết kế gắn trần giấu dây tiện lợi. Nhờ đó mà máy có thể phối hợp hài hòa với nội thất trong xe, đem đến tính thẩm mỹ cực cao.

Địa chỉ uy tín lắp đặt máy lọc không khí ô tô chuyên dụng IPURI

MSPORT là địa chỉ cung cấp máy lọc khí ô tô IPURI chính hãng, nhập khẩu chính ngạch được rất nhiều khách hàng và hãng xe tin tưởng lựa chọn.

Máy lọc khí ô tô IPURI mang lại lợi ích vượt trội trong việc làm sạch không khí bên trong cabin xe. MSPORT tin rằng đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng đang tìm kiếm giải pháp lọc khí cho ô tô của mình.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, anh chị có thể liên hệ MSPORT qua:

Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0817 068 068

4 thoughts on “Máy lọc không khí ô tô IPURI I1 – Bảo vệ sức khỏe gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *