MSport góp mặt tại Sự kiện thi đấu Âm Thanh Xe Hơi EMMA Việt Nam 2023

Sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi EMMA Việt Nam 2023 sẽ diễn ra tại Trung tâm triển lãm SECC từ ngày 23-25/6/2023. Sự kiện lần này có nhiều thay đổi và bổ sung quan trọng, theo sát EMMA Asia cũng như thực tế trên thị trường âm thanh xe hơi tại Việt Nam.

 

Sau 14 năm, các sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi EMMA Việt Nam đã trở thành một sự kiện thường niên của cộng đồng âm thanh xe hơi tại Việt Nam. Số lượng thí sinh đều tăng qua các năm, trong khi hạng mục và phân khúc thi đầu ngày càng đa dạng, được cộng đồng âm thanh xe hơi Việt Nam đánh giá rất cao.

EMMA Việt Nam hướng đến sân chơi Châu Á​

Kể từ khi Otosaigon chính thức trở thành đại diện EMMA tại Việt Nam vào năm 2009, các sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi EMMA Việt Nam đã trở thành một sự kiện chính thức thuộc hệ thống EMMA toàn cầu.

Với 14 năm có mặt tại Việt Nam, EMMA Việt Nam đã tổ chức thành công 6 sự kiện đấu âm thanh xe hơi. Trong đó, 5 lần sự kiện được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh và 1 lần tổ chức tại Hà Nội. Đặc biệt trong năm 2022, EMMA Việt Nam lần đầu đề cử thí sinh thi đấu chung kết EMMA Asia Finals 2022 và đã dành được kết quả rất đáng khích lệ.

Các sự kiện EMMA Việt Nam không chỉ là sân chơi thi tài giữa các shop và garage âm thanh xe hơi, mà còn là nơi để các anh em học tập, nâng cao tay nghề nhằm tiếp cận với trình độ của các nước trong khu vực ASEAN và thế giới, vốn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực âm thanh xe hơi.

Trước những thành công trên, EMMA Việt Nam tiếp tục tổ chức EMMA 2023 với những nâng cấp và cải tiến tương đồng với EMMA Châu Á. Điều này nhằm giúp các thí sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng chung kết EMMA Châu Á – EMMA Asia Finals 2023 dự kiến diễn ra vào cuối năm.

Có 3 Trọng tài chính là người Việt Nam​

Theo định hướng từ năm 2022, EMMA Việt Nam kỳ vọng sẽ có thêm nhiều Trọng tài chính là người bản địa. Và EMMA 2023 đã có thêm 2 trọng tài Việt Nam đạt chuẩn International Head Judge, sau khi hoàn tất khóa huấn luyện tại Salzburg, Áo vào tháng 4/2023. Như vậy, EMMA Việt Nam có đến 4 trọng tài chính Head Judge ở thời điểm hiện tại.

MSPORT – Nhà tài trợ của EMMA 2023

MSPORT rất vui khi được góp phần tạo nên sân chơi vô cùng bổ ích này cho anh em trong ngành ô tô tại Việt Nam. Gian hàng đại diện của MSPORT sẽ có mặt suốt 3 ngày diễn ra sự kiện (23/6/2023 – 25/6/2023).

Khách hàng sẽ được trải nghiệm trên tay các sản phẩm công nghệ cao đến từ Hàn Quốc như: Máy lọc khí ô tô IPURI, Camera hành trình BlackvueCamera hành trình Fineve, AI Android Box Msport ô tô.

 

 

Rất nhiều các tiết mục và quà tặng hấp dẫn tại sự kiện. Do đó, đừng bỏ qua gian hàng MSPORT khi đến EMMA Việt Nam 2022 nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *