Offline hội XPANDER Việt Nam cùng MSPORT

Ngày 03/12/2022 vừa qua đã diễn ra buổi Offline hội XPANDER Việt Nam tại Anycar Lương Định Của. Đây là một dịp hiếm có để các anh em bạn hữu đang và sắp sở hữu xe Xpander gặp gỡ, giao lưu về xe và các vấn đề khác trong cuộc sống.

Offline hội XPANDER Việt Nam cùng MSPORT!

Để sự kiện này diễn ra thành công như vậy, trước hết phải cảm ơn những thành viên đã dành buổi sáng cuối tuần quý giá để góp mặt chung vui. Và quan trọng không kém chính là công tác tổ chức nhiệt tình của Ban Quản Trị của hội Otosaigon – Trên Đường Thiên Lý và hội Xpander Việt Nam – Khu vực Sài Gòn.

Để tăng thêm phần thú vị cho ngày Offline cũng như là chia sẻ các sản phẩm hữu ích. MSPORT đã mang đến một số phần quà thiết thực và giá trị để dành tặng cho mọi người.

Chi tiết chương trình

– Thời gian: từ 8h30 thứ 7 ngày 03/12/2022
– Địa điểm: 250 Lương Định Của, phường An Phú, Quận 2 (Anycar Lương Định Của)

Các khách mời sẽ lần lượt chia sẻ, hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật xe như:

+ Anh Trương Hiếu chia sẻ các kinh nghiệm lái xe với chiếc Xpander đã đi hơn 250k km. Đồng thời sẽ giúp anh em trị cái bệnh taplo kêu, rung…
+ Anh Thái Dương hỗ trợ anh em active tính năng ẩn của xe Xpander.
+ Anh Phan Dinh Trong tặng đến cho các thành viên 02 suất Remap xe miễn phí.

Nhà tài trợ MSPORT cũng chia sẻ về vấn đề ô nhiễm trong xe sản phẩm giúp làm sạch không khí hiệu quả. Bao gồm các dòng Máy lọc khí xe hơimáy tạo ion IPURI đang rất được yêu thích gần đây.

Giới thiệu về các dòng IPURI

Những thành viên tham gia có cơ hội trực tiếp test hiệu quả của các sản phẩm IPURI cũng như là được tư vấn các sản phẩm phù hợp với dòng xe của mình. Đây là một trải nghiệm vô cùng hữu ích cho tất cả mọi người.

Test mật độ ion âm của máy IPURI N1

Cuối buổi gặp mặt, nhà tài trợ MSPORT cũng tiến hành trao quà đến tận tay những thành viên may mắn. Mong rằng các sản phẩm IPURI sẽ giúp các anh em trong hội XPANDER Việt Nam yên tâm về vấn đề sức khoẻ khi ngồi xe dài ngày.

Phần quà Máy tạo ion âm IPURI N1
Phần quà đặc biệt Máy lọc khí xe hơi IPURI I2

Lời kết

Mong rằng trong tương lai sẽ có thêm nhiều sự kiện ý nghĩa như buổi Offline hội XPANDER và cộng đồng ô tô Việt Nam ngày càng đoàn kết, lớn mạnh.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm máy lọc khí xe hơi IPURI, khách hàng có thể liên hệ MSPORT thông qua:

Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0817 068 068

Facebook: MSport – The Korean Accessories Shop

Shopee: MSPORT VIỆT NAM | Lazada: Phụ kiện ô tô MSPORT

Để lại nhận xét