THẾ MẠNH MÁY LỌC KHÍ IPURI

Ipuri là một thương hiệu máy lọc không khí nổi tiếng cho ô tô được yêu thích trên toàn thế giới. Một trong những thế mạnh của Ipuri chính là thiết kế nhỏ gọn, đa dụng, công nghệ lọc khí tiên tiến lọc sạch bụi và khử khuẩn lên đến hơn 99,9%.

Thiết kế di động, dễ lắp đặt

Không giống các thương hiệu máy lọc khí dành cho gia đình, các dòng sản phẩm Ipuri rất nhỏ gọn. Thiết kế đẹp, dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

Công nghệ lọc khí tiên tiến nhất hiện nay

Công nghệ lọc Hepa H13:

Hepa H13 là công nghệ lọc khí tinh, cho phép lọc sạch không khí với các hạt bụi mịn lên đến cấp độ 0.3micron. Hiệu suất lọc 99,97% theo tiêu chuẩn EN1822

Công nghệ lọc Sterilization N29:

Công nghệ Sterilization Filter(N29) được tạo ra từ nylon và acrylic với kỹ thuật liên kết ion nano đồng sulfua bằng cách phát triển công nghệ liên kết ion tốt nhất trên thế giới. N29 có thể tiêu diệt hơn 99% mầm bệnh được Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ chứng nhận.

Công suất cao với hệ thống quạt lớn, độ ồn thấp

Máy lọc khí Ipuri được trang bị hệ thống quạt lớn giúp khả năng lọc nhanh như các máy sử dụng cho nhà ở nhưng vẫn không gây ồn ào khó chịu cho người sử dụng. Ví dụ sản phẩm máy lọc cho ô tô Ipuri A1, quạt lớn đến 150mm nhưng độ ồn thấp dưới 32DB. Với xe ô tô thể tích khoảng 2m3 chỉ cần hơn 3 phút không khí trong xe có thể lọc sạch hoàn toàn.

Thương hiệu uy tín, xuất xứ Hàn Quốc

Máy lọc khí Ipuri được thiết kế và sản xuất 100% tại Hàn Quốc với nhiều giấy chứng nhận về thiết kế & chất lượng như: KC, EU-RoHS, FCC, E-MARK

Máy lọc khí Ipuri - Sự lựa chọn hoàn hảo

Với những thế mạnh trên, máy lọc khí Ipuri là sự lựa chọn hoàn hảo cho xe ô tô. Hãy tham khảo 1 số dòng Ipuri đang được MSPORT phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam:

Ipuri N1 (550,000đ), Ipuri C1 (1,380,000đ), Ipuri A1 (4,200,000đ), Ipuri I1 (4,800,000đ), Ipuri I2 (6,050,000đ)

Comments (1)

  1. I was excited to uncover this page. I wanted to thank you for your time for this particularly fantastic read!! I definitely loved every little bit of it and I have you saved as a favorite to look at new stuff on your blog.} {visit the following web site|visit the following site|visit the following web site|Visit Homepage|visit the following web site|visit my webpage|visit the following internet site|visit the following webpage|visit the following site|visit the following internet site

Để lại nhận xét