Tính năng của camera hành trình Finevu GX30

Camera hành trình Finevu GX30 đến từ Hàn Quốc là sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao nhờ vào chất lượng tốt so với giá thành. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin như: tính năng, giá bán và đánh giá chi tiết về sản phẩm này!

https://www.youtube.com/watch?v=_nDhqSdT80w&t=82s

Các tính năng của camera hành trình Finevu GX30

Finevu là thương hiệu camera hành trình mới có mặt tại thị trường Việt Nam trong năm 2022. Sản phẩm gây tạo nên cơn sốt không chỉ vì chất lượng và thông số kỹ thuật mà còn vì mức giá vô cùng hợp lý.

Do hoàn toàn sản xuất trong dây chuyền kín, không qua xưởng trung gian nên tỷ lệ lỗi của camera hành trình Finevu cực thấp, chỉ dưới <0.2%. Cũng nhờ đó mà khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ của Finevu được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Các tính năng của camera hành trình Finevu GX30

Camera hành trình Finevu GX30 là dòng sản phẩm được người dùng ưa chuộng nhất của hãng. Những điểm nổi bật nhất của Finevu GX30 có thể kể đến bao gồm:

Camera hành trình giá rẻ ghi hình đẹp

Tuy chỉ có mức giá chưa đến 6 triệu đồng, camera hành trình Finevu GX30 sở hữu khả năng ghi hình cực kỳ tốt. Camera kép Full HD 1080p với tốc độ khung hình 30fps đem đến chất lượng ghi hình rõ nét, mượt mà cho người dùng. Cảm biến SONY Exmor R STARVIS 5.14M pixels phiên bản mới nhất hỗ trợ ghi hình tốt hơn kể cả trong điều kiện ánh sáng kém (thiếu sáng, lóa sáng).

https://www.youtube.com/watch?v=0NQKDWnpcKk&t=39s

Gíam sát xe 24/7 kể cả khi tắt máy

Camera hành trình Finevu GX30 được thiết lập để tự động tăng/giảm hiệu suất ghi hình thông minh để tiết kiệm năng lượng sử dụng. Khi bạn tắt máy, dừng xe trên 5 phút thì camera hành trình Finevu sẽ chuyển sang chế độ ghi hình khi xe tắt máy Parking Mode. Tính năng thông minh này giúp camera giám sát xe với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tuỳ chỉnh giới hạn mức năng lượng bình xe có thể sử dụng ngay trên điện thoại thông minh. Theo đó, camera sẽ tự động ngắt nguồn khi năng lượng bình xe xuống đến mức giới hạn này. Kể cả khi xe tắt máy, camera hành trình Finevu GX30 vẫn có thể hoạt động đến 930 giờ!

Camera hành trình bền bỉ nhất!

Do tính chất sản phẩm phải hoạt động liên tục và thường xuyên bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Camera hành trình Finevu GX30 đã ưu tiên sử dụng những chất liệu tốt nhất để chịu được nhiệt độ lên đến 70℃.

Ngoài ra FineVu GX30 cũng có khả năng tự động ngắt khi nhiệt độ của máy vượt quá mức cho phép, đảm bảo an toàn cho dữ liệu của camera và cả người lái xe.

Thẻ nhớ mà Finevu GX30 sử dụng là thẻ nhớ Samsung Endurance SD Card. Với độ bền cao nhất trong ngành nên dữ liệu của người dùng luôn được đảm bảo lưu trữ an toàn.

Hỗ trợ trình xem qua điện thoại tiện lợi

Bạn có thể kết nối Camera hành trình Finevu GX30 với điện thoại thông minh bằng Wi-Fi nội bộ tích hợp trên camera. Tại ứng dụng FineVu, người dùng có thể: xem trực tiếp video, tải cảnh quay về điện thoại, cập nhật chương trình cơ sở, thay đổi cài đặt máy ảnh…

Mua camera hành trình Finevu GX30

Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. MSPORT hiện đã cung cấp dịch vụ lắp đặt miễn phí tận nơi tại khu vực TPHCM. Ngoài ra ở những tỉnh thành khác, MSPORT vẫn có những đại lý để giúp đỡ lắp đặt cho mọi khách hàng có nhu cầu. Thời gian lắp đặt chỉ mất từ 45-1 tiếng tuỳ dòng xe và dòng camera. Để biết rõ hơn, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn trước để cho khách hàng dễ sắp xếp thời gian nhất.

Nếu bạn muốn trải nghiệm hoặc tìm hiểu thêm về camera hành trình Finevu, khách hàng có thể liên hệ MSPORT thông qua:

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt hàng trực tiếp tại website vô cùng dễ dàng. MSPORT cam kết luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Với chính sách tốt nhất cho người dùng:

  • Miễn phí giao hàng trên phạm vi toàn quốc.
  • Miễn phí lắp đặt tại các quận ở địa bàn TP.HCM.
  • Miễn phí đổi trả hàng nếu lỗi phát sinh từ phía MSPORT trong vòng 7 ngày.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *