Top 3 Máy Lọc Khí Ô Tô Bán Chạy

[ts_heading style=”style-center” text=”Top 3 Máy Lọc Khí Ô Tô Bán Chạy”]

Từ khi đại dịch Covid bùng nổ toàn cầu. Nhu cầu sử dụng máy lọc khí khử khuẩn tăng cao. Trong đó các thiết bị máy lọc khí cho xe ô tô cũng được người dùng quan tâm rất nhiều. Dưới đây MSPORT giới thiệu 3 dòng máy lọc khí Hàn Quốc cho xe ô tô cao cấp được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

[ts_heading size=”2″ style=”style-simple” text=”Máy lọc khí Hàn Quốc Ipuri N1″]

Đây là dòng lọc khí chuyên dụng giá rẻ của Ipuri. Thiết kế của Ipuri N1 cực kỳ nhỏ gọn. Máy sử dụng công nghệ Ion âm để lọc bụi, khử mùi và diệt khuẩn hiệu quả.

Ipuri N1 được khách hàng lựa chọn bởi sự nhỏ gọn và tiện dụng. Việc lắp đặt đơn giản, không cần đấu nối phức tạp cũng là điểm mạnh của Ipuri N1

IPURI N1 được bán với giá 550,000đ – Xem chi tiết sản phẩm tại đây

[ts_heading size=”2″ style=”style-simple” text=”Máy lọc khí Hàn Quốc Ipuri A1″]

A1 là dòng máy lọc khí công suất lớn của Ipuri. Với kích thước dạng hộp nhỏ gọn, Ipuri A1 sở hữu công suất đến 31m3/h. Ngoài ra Ipuri A1 còn được trang bị bộ lọc 5 lớp cao cấp nhất giúp lọc sạch bụi bẩn, khử trùng, khử khuẩn lên đến 99%. Đây là dòng sản phẩm rất đáng sở hữu, thích hợp sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như trên xe ô tô, văn phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ,…

IPURI A1 được bán với giá 4,200,000đ – Xem chi tiết sản phẩm tại đây

[ts_heading size=”2″ style=”style-simple” text=”Máy lọc khí Hàn Quốc Ipuri I1″]

Đây được xem là dòng máy lọc khí ô tô đỉnh nhất của Ipuri. Với thiết kế độc đáo sáng tạo, lắp đặt gọn gàn thẫm mĩ. Bên cạnh đó Ipuri I1 cũng được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất như: Bộ lọc 5 lớp chất lượng cao, công suất lớn lên đến 23,4m3/h.

IPURI I1 được bán với giá 4,800,000đ – Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *