Thần đèn Khắc Trung lắp máy lọc khí ô tô nào?

Hôm nay, MSPORT rất vinh dự đã có cơ hội cùng anh Khắc trung, người được mệnh danh là “Thần Đèn” trong giới ô tô, cũng là chủ của hệ thống Khắc Trung Auto nổi tiếng. Cùng xem vị chuyên gia này hứng thú với chiếc máy lọc khí ô tô nào nhé!

Thần đèn Khắc Trung lắp máy lọc khí ô tô nào?

Người dùng chắc hẳn không còn xa lạ gì với Garage KHẮC TRUNG Ô TÔ. Là một địa chỉ sửa chữa bảo trì bảo dưỡng ô tô uy tín và có tiếng trong ngành. Khi biết anh Khắc Trung có ý muốn tìm hiểu về Máy lọc khí ô tô của MSPORT. Chúng tôi cũng vô cùng nóng lòng muốn chứng minh cho anh thấy hiệu quả thực sự của máy. Cùng đón xem nhé!

Sản phẩm đầu tiên mà MSPORT đã giới thiệu cho anh Khắc trung là Máy lọc khí IPURI A1. Đây là dòng máy lọc khí đa dụng, vừa có thể sử dụng trong ô tô vừa có thể dùng trong nhà.

Sản phẩm thứ 2 là Máy lọc khí IPURI N1 với khả năng tạo ra ION âm và Plasma giúp khử mùi, diệt khuẩn và cải thiện sức khoẻ người dùng.

Máy lọc khí ô tô IPURI có hiệu quả không?

Để chứng minh hiệu quả của máy lọc khí IPURI, MSPORT đã dùng thiết bị đo chỉ số AQI chuyên dụng. Theo như trong video, thì chất lượng không khí đo được trong ô tô có khi lên đến 66. Chỉ số này được xem là không tốt để tiếp xúc lâu dài, đặc biệt là với những người có hệ hô hấp nhạy cảm.

Sau khi sử dụng máy lọc khí IPURI A1IPURI N1, thì chỉ số này đã giảm xuống còn 8 chỉ trong vòng chưa đến 5 phút! Đây là chỉ số cho thấy chất lượng không khí rất tốt, an toàn cho sức khỏe con người.

Những điểm nổi bật của Máy lọc khí IPURI

Dù có kích thước vô cùng nhỏ gọn, bên trong chiếc máy lọc khí ô tô IPURI được tích hợp đến 5 lớp lọc chất lượng cao. Đây đều là những công nghệ lọc khí tiên tiến nhất hiện nay, đem đến khả năng làm sạch tối ưu cho xe.

Không chỉ vượt trội về công nghệ, thiết kế của Máy lọc khí ô tô IPURI cũng là yếu tố khiến cho những hãng xe lớn ưu ái. Trên thị trường hiện nay, rất khó để tìm thấy một sản phẩm máy lọc khí phù hợp với nội thất xe ô tô như Ipuri. Kể cả với những chiếc xe sang thì khách hàng cũng không cần phải lo lắng vấn đề thiếu sự đồng bộ.

Máy lọc khí Ipuri còn có khả năng cảm biến mức độ ô nhiễm trong xe và tự động thay đổi chế độ lọc phù hợp. Động cơ quạt hút không tiếng ồn Ghost Fan, với cường độ chỉ 30dB giúp bạn có một trải nghiệm thoải mái nhất trong xe.


Máy lọc khí ô tô IPURI đã đạt được những chứng nhận, kiểm duyệt từ những tổ chức uy tín trên thế giới. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm này. Còn nếu bạn cũng muốn được tự trải nghiệm như “Thần Đèn” Khắc Trung? Hãy đến MSPORT ngay nhé!

Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0968.887.237

Facebook: MSport – The Korean Accessories Shop

Shopee: MSPORT VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *