Tính năng của camera hành trình Finevu

Tính năng của camera hành trình Finevu

Finevu là thương hiệu camera hành trình Hàn Quốc vừa có mặt tại Việt Nam gần đây. Là một cái tên mới, mức giá chỉ ở tầm trung. Nhưng camera hành trình Finevu lại được người dùng đón nhận khá nồng nhiệt. Vậy dòng camera này có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu xem nhé!

Xuất xứ

Camera hành trình Finevu được phát triển bởi Tập đoàn Fine Digital, chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử công nghệ cao. Là nhà cung cấp trực tiếp cho SK Telecom tại Hàn Quốc.

Do hoàn toàn sản xuất trong dây chuyền kín, không qua xưởng trung gian nên tỷ lệ lỗi của camera hành trình Finevu cực thấp, chỉ dưới <0.2%. Cũng nhờ đó mà khả năng hoạt động của Finevu được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Tính năng của camera hành trình Finevu

Sau khi thành công tại thị trường nội địa, FineVu đã mở rộng phạm vi phân phối đến các ước như Nhật, Úc, Mỹ,… và hiện nay là Việt Nam. Với 3 dòng Camera hành trình Hàn Quốc FineVu bán chạy nhất hiện nay là Finevu GX30, Finevu GX300 và Finvu GX33.

Tính năng của camera hành trình Finevu

1. Chất lượng ghi hình

Các dòng Camera hành trình Finevu đều có độ phân giải từ Full HD trở lên. Đặc biệt, dòng Camera hành trình FineVu GX300 với độ phân giải camera trước Quad HD (2K) và camera sau Full HD mang đến trải nghiệm vượt trội cho các thước phim.

Chipset cảm biến hình ảnh Sony Starvis đem đến hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thật. Công nghệ này đem lại cho Camera hành trình FineVu khả năng tự động điều chỉnh để ghi hình rõ nét trong điều kiện thiếu sáng và cả lóa sáng. Đây là tính năng không thể bỏ qua với những tài xế hay lái xe ban đêm, đi vào những hẻm tối hoặc bãi đậu xe.

Tính năng của camera hành trình Finevu full hd

Camera hành trình FineVu còn có chế độ quay phim HDR kết hợp độ phơi sáng khác nhau cho cùng một đối tượng. Sau đó hệ thống sẽ tự động lựa chọn giữ lại cảnh quay rõ nét nhất. Chức năng này giúp cho người dùng có thể dễ dàng nhìn rõ các chi tiết nhỏ như biển số xe, biển báo dù trong điều kiện ánh sáng kém hoặc chớp tắt thất thường.

Tính năng của camera hành trình Finevu hdr

2. Camera hành trình ghi hình 24/7

Camera hành trình ghi hình 24/7 Finevu được thiết lập để tự động tăng/giảm hiệu suất ghi hình thông minh để tiết kiệm năng lượng sử dụng. Khi bạn tắt máy, dừng xe trên 5 phút thì camera hành trình Finevu sẽ chuyển sang chế độ ghi hình khi xe tắt máy Parking Mode. Tính năng thông minh này giúp camera giám sát xe với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn.

Tính năng của camera hành trình Finevu ghi hình khi xe tắt máy

Đặc biệt, phiên bản camera hành trình Finevu GX33 còn cho phép tùy chỉnh giới hạn mức năng lượng bình xe có thể sử dụng ngay trên điện thoại thông minh. Theo đó, camera sẽ tự động ngắt nguồn khi năng lượng bình xe xuống đến mức giới hạn này. Kể cả khi xe tắt máy, camera hành trình Finevu GX33 vẫn có thể hoạt động đến 930 giờ!

https://youtu.be/vB2Bp5uLhWY

3. Tính năng của camera hành trình Finevu tiện lợi

Bạn có thể kết nối Camera hành trình Hàn Quốc FineVu với điện thoại thông minh bằng Wi-Fi nội bộ tích hợp trên camera. Tại ứng dụng FineVu, người dùng có thể: xem trực tiếp video, tải cảnh quay về điện thoại, cập nhật chương trình cơ sở, thay đổi cài đặt máy ảnh…

Camera hành trình FineVu cũng được tích hợp GPS không cần cáp, giúp định vị chính xác tốc độ di chuyển, vị trí và giờ lái xe.

Tính năng của camera hành trình Finevu tiện lợi

4. Độ bền và an toàn cao

Camera hành trình Hàn Quốc FineVu sử dụng những vật liệu chất lượng tốt nhất. Có thể làm việc ổn định dưới mọi tác động của nhiệt độ và môi trường. Khả năng chịu nhiệt lên đến 70℃. Ngoài ra FineVu cũng có khả năng tự động ngắt khi nhiệt độ của máy vượt quá mức cho phép, đảm bảo an toàn cho dữ liệu của camera và cả người lái xe.


Ngoài những tính năng của camera hành trình Finevu trên, vẫn còn nhiều tiện ích nổi bật khác đang chờ bạn khám phá đấy! Nếu bạn muốn trải nghiệm hoặc tìm hiểu thêm về camera hành trình Finevu, khách hàng có thể liên hệ MSPORT thông qua:

Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline mua hàng: 0968.887.237

Facebook: MSport – The Korean Accessories Shop

Shopee: MSPORT VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *